500 anh em đòi cướp dâu vì cô dâu đẹp như mộng, nhìn sang chú rể tất cả phải lùi bước trong nể phục

VdaiLy Poster |

Cô dâu Khmer sở hữu nhan sắc khiến vạn người mê.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao nhan sắc như nữ thần của cô dâu người Khmer. Những hình ảnh tại đám cưới của cô dâu nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm khi cô vừa mới chia sẻ, cô dâu sở hữu một nhan sắc và thân hình vạn người mê mẩn không chỉ cánh mày râu say như điếu đổ mà chị em phụ nữ cũng đem lòng ghen tị.

Với trang phục truyền thống của người Khmer cô dâu càng trở nên nổi bật và cuốn hút. Khuôn mặt thon gọn mọi góc nhìn một vẻ đẹp tiềm ẩn khiến mọi người tỏ ra khá thích thú và quan tâm. Không những có nhan sắc như nữ thần cô dâu còn có một thân hình nhỏ nhắn.

Cô dâu Khmer sở hữu nhan sắc như nữ thần trong đám cưới

Cô dâu xinh như vậy nên ai cũng nóng lòng muốn ngắm dung mạo của chú rể. Cặp đôi khá cân xứng về nhan sắc nên nhận được sự chúc phúc ngọt ngào từ bạn bè và cộng đồng mạng. Nhiều người còn không ngần ngại trêu chú rể rằng, “Vợ đẹp thế này giữ cẩn thận kẻo mất đấy” chắc chắn khiến tân lang phải để ý.Cô dâu sánh vai cùng chú rể trong đám cưới

Chỉ với vài bức ảnh tự chụp của cô dâu Khmer đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem, với nhan sắc và vóc dáng trời phú cô dâu trở nên đẹp như một nữ thần trong phim. Hy vọng rằng, cả hai sẽ hạnh phúc đến già, xin chúc mừng cặp đôi!

Nguồn FB

Tuệ Tâm

http://vi.blogtamsu.video/500-anh-em-doi-cuop-dau-vi-tan-nuong-dep-nhu-mong-nhin-sang-chu-re-tat-ca-phai-ma-lui-buoc-trong-ne-phuc.html?fbclid=IwAR0g_eiIltCrhvOIlfMlJ83A7-p98UqTojI_82xSdCrQkgD2fcCxi2oMpuY

Loading...