Ăn mừng chiến thắng bị túm cổ về đồn

VdaiLy Poster |

Gần 23h đêm ở khu vực Hồ Gươm, Hà Nội, có nhóm bạn trẻ quá khích đố.t ph.áo sáng ăn mừng, lực lượng chức năng lập tức can thiệp để ngăn chặn.

Công an can thiệp khi thấy có ph.áo sáng được cổ động viên đốt lên ở khu vực Hồ Gươm . (Ảnh: Nam Trần)

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, khi thấy nhóm bạn trẻ quá khích đốt 2 quá phá.o sáng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, ngay lập tức các lực lượng chức năng đã chạy đến và vất vả dậ.p t.ắt ph.áo sáng, sau đó mời nhóm cổ động viên này vào bốt trực ca để xử lý vụ việc.

Công an can thiệp khi thấy có ph.áo sáng được cổ động viên đốt lên ở khu vực Hồ Gươm. (Ảnh: Nam Trần)

Công an can thiệp khi thấy có phá.o sáng được cổ động viên đốt lên ở khu vực Hồ Gươm. (Ảnh: Nam Trần)

Đến gần nửa đêm, lực lượng an ninh vẫn túc trực vì vẫn còn rất đông cổ động viên tiếp tục hò hét, rú ga, đ.ốt phá.o sáng… Ngay khi phát hiện ph.áo sáng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới dập tắt và thu giữ cũng như bắt giữ các cổ động viên này.

Gần nửa đêm, vẫn có cổ động viên quá khích đố.t p.háo sáng, lực lượng an ninh phải vất vả ngăn chặn. (Ảnh: Nam Trần)

Trong đêm “đi bão” sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về trước Philippines, biển người cổ động viên đã đổ về khu vực hồ Hoàn Kiếm. Các lực lượng chức năng đã chốt chặn các cửa ngõ ra vào khu vực phố đi bộ, nên dòng người kẹt cứng ở ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng.

Dù đã bố trí lực lượng, công an vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân luồng giao thông đoàn người “đi bão”.

Dòng người xe “đi bão” rất đống bên ngoài khu vực phố đi bộ Hồ Gươm. (Ảnh: Nam Trần)

Tuy vậy, trong đám đông đầy tiếng còi hú vang, tiếng xe nẹt pô, và vẫn có cổ động viên đ.ốt ph.áo sáng, Tuổi Trẻ Online ghi nhận một số cổ động viên ăn mừng theo cách nhẹ nhàng hơn: ch.ọn đ.ốt ph.áo bông, tung ph.áo hoa làm rợp cả khu phố.

“Có những bạn trẻ đ.ốt phá.o bông, tun.g ph.áo hoa, tôi nghĩ như vậy nhẹ nhàng hơn, như thế cổ vũ đội nhà theo cách văn minh hơn”, một cổ động viên lớn tuổi hòa chung không khí hò reo chiến thắng chia sẻ.

Hình ảnh đẹp trong đêm “đi bão” ở phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. (Ảnh: Nam Trần)

https://vtc.vn/2-qua-phao-sang-vua-ban-o-ho-guom-nguoi-ban-bi-moi-ve-bot-ngay-d444060.html

Loading...