Bă’t một cán bộ Thanh tra Cục quản lý đường bộ vì bảo kê cho xe quá tải

VdaiLy Poster |

Trao đổi với Dân Việt, ông Trần Hưng Hà, Cục trưởng Cục quản lý đường bộ 1, xa’c nhận Cơ quan Cảnh sa’t điều tra, Công an TP.Hà Nội đang tạm giữ 1 ca’n bộ thanh tra thuộc chi cục quản lý đường bộ I.6. Quan điểm của đơn vị là không bao che cho sai phạm.

Theo nguồn tin Dân Việt, cơ quan CSĐT (Công an TP.Hà Nội) vừa mới tạm giữ 1 ca’n bộ thanh tra thuộc Cục quản lý đường bộ 1 (tổng cục Đường bộ Việt Nam) để điều tra, làm rõ việc “bảo kê” xe quá tải…

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, ca’n bộ bị tạm giữ thuộc Chi cục trưởng chi cục quản lý đường bộ I.6 (Cục quản lý đường bộ 1). Ngoài ca’n bộ này, còn có thêm 1 ca’n bộ nữa cũng liên quan tới việc “bảo kê” xe chở hàng quá tải, đóng lô gô… chạy qua tuyến đường do Chi cục này quản lý trong thời gian qua hay không.

Liên quan tới vụ việc trên, sa’ng 6.12, trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Hưng Hà, Cục trưởng Cục quản lý đường bộ 1 xa’c nhận vụ việc trên.

“Sau khi nhận được thông báo tôi cũng đã yêu cầu khẩn trương xa’c minh làm rõ những nội dung liên quan tới ca’n bộ thanh tra này khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công khai”, ông Hà cho biết.

Ông Hà cho biết thêm Cơ quan CSGT có gửi thông báo tới chi cục quản lý đường bộ I.6, nội dung thông báo có nêu: “Ca’n bộ chi cục ra đ.ầ.u thú và bị tạm giữ. Quan điểm của chúng tôi là không bao che cho sai phạm, ai làm sai người đó sẽ phải chịu trách nhiệm”.

Minh Hiếu

Tổng hợp

Loading...