Bị đe doạ “cho ăn hết băng đạn”, Nguyễn Sin ngay lập tức qua tận “nơi ở” của giang hồ Hải Phòng – Quách Dũng

VdaiLy Poster |

Sau khi bị đe doạ, Nguyễn Sin qua tận nơi Quách Dũng bên đường Cao Lỗ.

Mới đây trên MXH, sau khi tố Nguyễn Sin ăn chặn tiền từ thiện và đánh người “biểu tình ôn hoà” mà không hề có bằng chứngg, giang hồ Hải Phòng Quách Dũng lên tiếng thách thức Nguyễn Sin:

“THẰNG CON chó ĂNG TENG NÀY a cho MÀY 1 tuần nếu MÀY chạm vào người a ĐƯỢC NHƯ MÀY nói thời hạn 3 ngày .a cho MÀY TIỀN MÀY nghĩ tao là ai vậy CON chó .chiều nào BỐ MÀY CŨNG đi thu tiền qua ngõ nhà mày .MÀ MÀY CHO a MÀY 3 ngày thì quá lâu đấy đấy CON chó .

Hình ảnh trên Facebook Quách Dũng.

Tuyên bố cho MÀY 1 CÂU MÀY CHỈ cần lướt đến BỐ MÀY thôi BỐ MÀY CHO MÀY ăn hết băng đạn M38 ngay tức khắc. MÀY nghĩ là tao NHƯ mất THẰNG trẻ trâu MÀY giở trò à. XÁC ĐỊNH ĐI CON CHÓ ĐỤNG TỚI BỐ ĂN KẸO ĐÉO CH.ẾT CŨNG ĐÉO THOÁT VỚI AE. XÃ HỘI BỐ ĐÂU CON CHÓ.

LOẠI SŨA ĐỂ BÁN NƯỚC HOA MÀY LÀM ĐƯỢC NHƯ MÀY NÓI. NƯỚC HOA GIẢ CỦA MÀY BÁN LÀ ĐỂ TƯỚI LÊN XÁC CHÓ CỦA MÀY CON LỢN. HẾT CHUYỆN HÂM CÁI ĐỊT CON MẸ MÀY. CHIỀU NAY BỐ ĐI THU HỌ SÁT CỬA NHÀ MÀY NGỒI ĐÓ. MÀ ĐÓN BỐ BỐ TẶNG CHO MÀY ĐỦ 12 VIÊN M38 VÀO CÁC XÁC CHÓ MÀY NGAY VÀ LIỀN”

Trước đó, Quách Dũng cũng đã lên MXH tố Nguyễn Sin mặc dù không có bằng chứng gì:

Nguyên bài chỉ trích Nguyễn Sin bán nước hoa giả, bán nước, lợi dung danh tiếng hiệp sĩ…. nhưng chỉ toàn nói suông không bằng chứng, cuối cùng còn lên tiếng nhờ mọi người trên MXH cùng xét mạng Nguyễn Sin nên xử như thế nào, nhờ CĐM chia sẻ…?

Rất nhanh sau những lời thách thức, Nguyễn Sin đã tìm đến tận địa chỉ mà Quách Dũng lên tiếng thách thức Nguyễn Sin qua. Nhưng kết quả là…

Cip Nguyễn Sin bức xúc vì qua tận nơi của Quách Dũng nhưng gặp địa chỉ ma:

Nguyễn Nhựt Trường: “Anh tìm kiểu đó sao tìm đc anh . Hẹn thì nó hẹn vậy thôi chứ nó chớp đó anh. Anh phải huy động bạn bè thấy nó ở đâu gọi kêu qua liền v thì còn mập may . Chứ đã sống dơ rồi ko dám ra mặt đâu”

Nguyễn Đình Tuấn: “Quá nhanh quá nguy hiểm Dì 7 🤣🤣 vkl Giang Nắng Trộn Hồ livestream xong trốn”

Nguồn : http://www.hong.vn/bi-de-doa-cho-an-het-bang-dan-nguyen-sin-ngay-lap-tuc-qua-tan-noi-o-cua-quach-dung-78778.html

Loading...