Chị đại trong t.ù dạy quy tắc nhậ.p tr.ạ.i, ai ngờ người mới không dễ ‘x.ơi’, ch.ọ.c nhầm c.ao th.ủ

VdaiLy Poster |

Tưởng mình là “c.hị đạ.i” phò.ng gi..am có thể b..ắt n..ạt được người mới, nào ngờ gặp phải một “chị nhỏ” không phải dạng vừa.

Để tồn tại một cách bình yên nhất, phạm nhân tại các nhà t..ù phải tuân theo những luật ngầm “bất thành văn” của các anh chị “m..áu m..ặt” trong t..ù. Cùng xem một phân cảnh trong bộ phim Đánh tráo số phận của đạo diễn Trần Chí Thành để có thể hiểu hơn về thế giới ngầm của những tộ…i phạ..m.

Trong bộ phim đá..nh tr..áo số phận, nữ chính Hà Linh (Nhung Kate) – một cô gái ngoan hiền và có tư chất thông minh. Những tưởng cuộc sống đang êm đềm, được học hành t..ử tế, tương lai đang rộng mở thì mẹ độ..t ng..ột q..ua đ..ời, Hà Linh sa ngã vào con đường tội lỗi, trở thành “nữ quái Bạch Hổ” khét tiếng trong giới xã hội đen.

Để tránh bị tru..y s..át, Hà Linh phải sống dưới vỏ bọc của một giáo viên. Cô đã mang trải nghiệm cuộc sống của một nữ quái gian..g hồ.. để đối phó với những trò ph..á ph..ách của nhóm học sinh cá biệt và dần dần lấy được tình cảm của các em. Một ngày, thân phận bị b..ại lộ, kẻ thù tìm đến và dùng chính các em học sinh làm mồi nhử buộc nữ quái phải xuất hiện.

Hà Linh bị bắ..t vào tr..ại gi..am khi t.hân p.hận nữ .quái .giang. hồ. bại lộ. Ở trong t..ù, cô luôn ngồi một góc với vẻ đăm chiêu, một lòng lo lắng cho đám học sinh ở nhà.

Với bản tính cao ngạo, Hà Linh bị “chị đại” phòn..g gia..m.. khép cho 2 tội: Mày mắc hai tội lớn: “một là không làm lễ chào phòng, hai là nói láo”.

Mặc dù Hà Linh đã rất ôn hòa và lịch sự xin lỗi, nhưng “chị đại” vẫn cố tình g..ây .sự.

Tưởng có thể b..ắt n..ạt được ma mới, ai ngờ “chị đại” ph.òng gi..am gặ.p đ.úng “n.ữ q.uái Bạch Hổ”.

Ngọc Khánh (TH)

Nguồn: Daikynguyen

Loading...