Clip cô giáo đi nhà nghỉ cùng nam sinh bị chồng tung lên mạng: xem ký thấy 100% không phải dàn dựng

VdaiLy Poster |

Nhiều dân mạng quen biết cô H. khẳng định cô giáo từng ly dị đời chồng đầu tiên chỉ sau 3 tháng cũng vì lý do thường xuyên đi bar, chơi bời.

Sau khi chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2 lên tiếng xác nhận việc cô giáo H. đến hỏi thuê phòng theo tháng và có xảy ra việc anh L.T.T (chồng cô H.) dàn cảnh bă’t quả tang thì những hình ảnh, clip cô giáo Bình Thuận và nam sinh T.A trong nhà nghỉ bất ngờ được công khai trên MXH.

Trong những hình ảnh này, một phụ nữ (được cho là cô giáo H.) đang ăn mặc khá ‘phong phanh’ bên cạnh thanh niên (được cho là nam sinh T.A). Loạt ảnh ngay lập tức khiến dân mạng rộ lên tranh cãi: có hay không việc cô giáo H. quan hệ bất chính cùng học sinh, liệu ai mới là người nói dối trong vụ bê bối này?

Cảnh lấy áo lót chạy vội vào phòng tắm

Loạt ảnh được cho là cô giáo H. và nam sinh T.A bị bă’t quả tang trong nhà nghỉ

Theo tiết lộ trước đây của người đã cất công tìm đến nhà cô giáo H. tại Lagi, Bình Thuận để tìm hiểu sự việc, clip cô giáo trong nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10 là có thật, dài khoảng 5 phút. Tuy nhiên, clip không chứa nội dung nhạy cảm, chỉ đơn thuần là màn tranh cãi giữa gia đình anh L.T.T và cô giáo H.

Chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2, nơi xảy ra vụ việc bă’t quả tang cũng khẳng định không có chuyện cô giáo và học sinh quan hệ bất chính. Sự việc thực chất đã diễn ra từ tháng 1, nhưng đến hiện tại mới được người chồng công khai lên MXH.

Cô giáo H. và chồng khi gia đình còn êm ấm

Chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2 xác nhận ‘người chồng nói dối’?

Những ‘nội quy’ chồng cô giáo H. uy h.i.ế.p vợ thực hiện sau khi nắm trong tay clip bă’t quả tang

Cô giáo H. sau đó gửi đơn cầu cứu lên lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, khẳng định bị dàn cảnh quay clip và không có chuyện quan hệ bất chính cùng học sinh. Cô H. còn đưa ra bằng chứng cho thấy chồng dùng clip đi nhà nghỉ cùng nam sinh để uy h.i.ế.p, giành quyền nuôi con cũng như ép cô làm những chuyện ‘ngược đời’ sau ly hôn.

Tonghop

Loading...