Cô gái người Nhật bị th.ương nặng vì c.ướp xô ngã để lấy túi xách ở Sài Gòn

VdaiLy Poster |

Theo Facebooker Tuyết Nguyễn chia sẻ: ‘Hôm nay cũng như mọi hôm, cướp lộng hành và cướp túi xách của hai cô gái người Nhật này. Một chị bị chấn thươ.ng đầu rất nặng, và một chị bị xây xát nhẹ. Tất cả đã được đưa đi viện’. Vụ việc xảy ra tối 16/05 ở Sài Gòn

https://vitalk.vn/video/co-gai-nguoi-nhat-bi-thuong-nang-vi-cuop-xo-nga-de-lay-tui-xach-o-sai-gon.152651945588521001

Hà Nội: Nhờ con đi mua thẻ điện thoại rồi đâm vợ cũ trọng thương

Trong lúc nhờ con gái ra ngoài mua thẻ điện thoại, Phạm Đức H. dùng hung khí đ.âm vợ cũ tr.ọng thư.ơng.
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 22h đêm qua, tại cửa hàng bán giày dép trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một số người dân tại đây cho biết, vào thời gian và địa điểm trên, một số người thấy một bé gái hớt hải chạy ra ngoài kêu cứu. Ngay sau đó người dân chạy đến thì thấy chị Nguyễn Thị H. bị chảy nhiều m.áu, người chồng cũ chị này là Phạm Đức H. hai tay dính đầy máu.

Xe cứu th.ơng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn
Một số người dân đã ngay lập tức lao vào khống chế người đàn ông này đồng thời gọi xe cứu thương đến đưa nạn nhân đi cấp cứu. Công an phường cũng nhanh chóng có mặt áp giải người gây án về trụ sở lấy lời khai.

Được biết, vợ chồng chị H. đã ly hôn hơn nửa năm nay. Trước khi xảy ra sự việc, người đàn ông này có bảo con gái lớn đi ra ngoài mua thẻ điện thoại.

Người chồng đã công an bắt ngay sau đó

Chị H. hiện đã qua cơn nguy kịch sau được phẫu thuật tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 17/5, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã nhanh chóng cử một số cán bộ công an xuống khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/ha-noi-nho-con-di-mua-the-dien-thoai-roi-dam-vo-cu-trong-thuong-451494.html

Loading...