Con gái tàn tật bị cưỡ-ng đoạt chảy má-u vùng kín, cầm tờ ADN mẹ biết là người trong nhà nhưng không làm gì được

VdaiLy Poster |

Mới đây trên một tờ báo Thái Lan có đưa tin về sự việc cha dượng hiế-p dâ-m con riêng của vợ dẫn đến việc cô gái trẻ phát điên, điều đáng lên án hơn là cô gái này còn bị tàn tật.

Cảnh sát tỉnh Satun Thái Lan cho biết một người mẹ đã chịu tổn thương tinh thần nghiêm trọng khi biết rằng con gái riêng đã bị cha dượng hã-m hiế-p dẫn đến tâm thần không ổn định.

Bà X (Tên nạn nhân đã được thay đổi) có một cô con gái 35 tuổi bị tàn tật, đã đệ đơn lên cảnh sát Manang tỉnh Satun tố cáo người chồng của mình ông Z (tên nhân vật đã được thay đổi) 64 tuổi và là cha dượng của cô B.Rape. Trong suốt quá trình bắt giữ ông này đã liên tục từ chối các cáo buộc liên quan đến tội trạng của mình.

Cuộc điều tra cho biết: Cô gái 35 tuổi sau khi chuyển đến nhà riêng của mẹ và cha dượng đang sinh sống đã bị người cha dượng này hãm hiếp nhiều lần, cô không tự làm chủ được hành vi của mình do bệnh bại não từ khi sinh ra. Lợi dụng điều này người cha dượng vô nhân tính đã nhiều lần xâm hại cô, thậm chí dùng nhiều lời lẽ tục tĩu để chửi rủa.

Người mẹ đã tố cáo gã chồng vô nhân tính đã tấn cô-ng tìn-h dụ-c cô con gái riêng mắc bệnh bại não
Người mẹ đã phát hiện ra điều này khi vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện của cha dượng với cô con gái riêng. Bà đã rất sốc và đuổi ông ta ra khỏi nhà, sau đó nói với người thân sự việc này. Bà cho biết: Tôi không thể nào chấp nhận hành vi xấu xa này, không thể che giấu tội trạng cho ông ta. Không thể nhìn đứa trẻ khuyết tật chịu tổn thương thêm nữa, đây là một quyết định đúng đắn dù biết sẽ đau.

Ông Theerawat Chulnun, nhân viên xã hội, Trưởng nhóm Phát triển Xã hội và Phúc lợi Phát triển xã hội và an ninh con người, tỉnh Satun chia sẻ về vấn đề này: Gia đình cần phối hợp cùng các cơ quan chức năng, cảnh sát, an ninh nếu con cái họ bị bắt nạt đồng thời phối hợp để những người khuyết tật được chăm sóc và chữa bệnh tốt hơn. Nếu gia đình không muốn để con cái họ ở nhà hãy gửi đến các trung tâm bảo trợ để những người khuyết tật được chăm sóc tốt hơn.

Vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em và phụ nữ đã xảy ra khá nhiều ở xã hội hiện hành. Đòi hỏi một yêu cầu cấp bách đặt ra là mau chóng tìm ra giải pháp để ngăn chặn, giải quyết vấn đề.

Trung tướng Chanthachai Wong Srivichit người trực tiếp điều tra sự việc cho biết vụ việc sẽ được đưa đến tòa án tỉnh Satun và phản đối việc bảo lãnh người phạm tội.

Thanh Hương

http://blogtin.video/con-gai-tan-tat-bi-cuong-doat-chay-mau-vung-kin-cam-to-adn-me-biet-la-nguoi-trong-nha-nhung-khong-lam-gi-duoc.html?fbclid=IwAR1PQbZYDXsxeQSoGvc3rtClW69H5qIPo94snZ2fU1SYuaLJWoGhV8dHCk8

Loading...