Cú n.g.ã của CSGT khi làm việc với người dân gây xôn xao: “Dư luận nói là việc của dư luận”

VdaiLy Poster |

Theo đoạn clip, khi CSGT và nam thanh niên tranh cãi qua lại, viên CSGT đừng s.á.t vào người thanh niên rồi ngã xuống đường.

Liên quan sự việc CSGT ngã xuống đường khi đang làm việc với người dân tại đường Diên Hồng (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định) gây xôn xao dư luận, Thiếu tá Phan Đình Điểm, Phó Đội trưởng đội CSGT TP Quy Nhơn nói với báo Đất Việt, sự việc đang được x.á.c minh, làm rõ giữa các bên liên quan.

“Dư luận nói là việc của dư luận, còn khi có kết quả điều tra, ai sai thì người đó phải chịu trách nhiệm”, ông nói với nguồn trên.

Về “cú ngã” của viên CSGT trong đoạn clip ghi lại sự việc, có nghi vấn cho rằng “CSGT tự t.é n.gã”, tối 8/11, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng công an TP Quy Nhơn cho hay, ông chưa nhìn rõ nên chưa thể khẳng định được thế nào.

“Không biết tự ngã, tr.ượ.t chân ngã hay giằng co bị ng.ã. Tôi sẽ làm việc với anh em để kiểm tra lại sự việc.

Ai sai đến đâu thì xử lý đến đó, còn người đưa clip lên mạng làm ảnh hưởng đến chiến sĩ công an thì sẽ có hướng xử lý khác”, báo Dân trí dẫn lời Thượng tá Long.

Cũng liên quan tới một số bình luận cho rằng CSGT “tự té để “ă..n v.ạ”, có cớ xử lý các thanh niên về hà.n.h v.i chống người thi h.ành công v.ụ”, Thượng tá Long nói trên báo Thanh niên: Đó chỉ là “do trên mạng nói”, còn theo luật thì không cần CSGT té ngã mới xử lý đối tư.ợ.ng về tộ.i chống người thi hành công vụ.

Theo tin từ nguồn trên Đội CSGT Công an TP.Quy Nhơn đã mời 2 thanh niên trong sự việc lên trụ sở để làm rõ hà.n.h v.i gâ.y .r.ối, ngăn cản các chiến sĩ CSGT của đơn vị này đang thực hiện nhiệm vụ xử lý tạ.i n.ạn giao thông trên đường Diên Hồng.

CSGT té ngã khi làm việc với dân, trưởng công an: “Chưa biết tự trượt ngã hay trúng cùi chỏ”

Đại diện Đội CSGT Công an TP.Quy Nhơn thông tin với Thanh niên, vụ việc đang trong quá trình điều tra và nhiều thông tin chưa rõ nên lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn yêu cầu chưa cung cấp thông tin.

Trước đó, theo những gì đoạn clip được tài khoản Facebook có tên Huỳnh Nhật Hào đăng tải, 2 nam thanh niên và 2 CSGT cãi vã gay gắt. Khi một CSGT tiến lại s..á.t nam thanh niên thì bỗng ngã nhào xuống đường.

Thanh niên hô lớn “bậy, bậy, bậy”, rồi nhanh chóng bị lực lượng chức năng kh.ống c.hế nằm ra đường, đưa đi.

(Tổng hợp)

http://soha.vn/cu-nga-cua-csgt-khi-lam-viec-voi-nguoi-dan-gay-xon-xao-du-luan-noi-la-viec-cua-du-luan-20181108185539422.htm

Loading...