Đã x.ác định được đôi nam nữ c.ư.ớp 1,5 tỉ đồng ở Ngân hàng Việt Á

VdaiLy Poster |

Qua trích xuất camera an ninh, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) xác định một đôi nam nữ sử dụng vật giống s.ú.ng, hơi cay, ra tay c.ư.ớ.p đi số tiền khoảng 1,5 tỉ đồng ở Phòng giao dịch Ngân hàng Việt Á.

Theo một nhân viên bảo vệ, khoảng tầm 11h30, khi anh đang làm việc tại một cửa hàng ăn uống gần phòng giao dịch ngân hàng trên thì phát hiện có một đôi nam nữ chạy xe máy hiệu Wave màu xanh rất nhanh trên lề đường. Nghe tiếng tru.y h.ô của một nữ nhân viên, anh định đuổi theo nhưng lúc đó đôi nam nữ trên đã chạy xa rồi.

Trước đó, khoảng thời gian trên, nhiều người dân gần khu vực này cũng nghe tiếng tr.u.y h.ô “c.ư.ớ.p c.ư.ớ.p”. Họ nhìn thấy một người nữ đuổi theo 2 thanh niên rồi vấp ngã. Khi định thần lại thì họ mới hay đó là 2 tên c.ư..ớp.

Ngay sau đó, hiện trường bị lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm. Một số người được công an lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Qua hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, bước đầu cơ quan cô.ng a.n x.á.c định hai đ.ối t.ượng g.ây á.n gồm 1 nam và 1 nữ. Quá trình gây .án, đ.ôi nam nữ này sử dụng vậy g.i.ốn.g s.ú.n.g và bình xịt hơi cay tấn công, k.h.ố.ng c.h.ế một số người rồi mau ch.ó.ng đ.o.ạt lấy bao tiền chạy ra xe tẩu tho.át.

Hiện Công an quận Bình Thạnh và các đội nghiệp vụ Công an TPHCM đang khẩn trương làm rõ h.à..n.h t.u.ng. của 2 đố.i tượ.ng n.ày để .tr.u.y b.ắ.t. Bước đầu x.ác đ.ịnh số tiền mà hai đố.i tượn.g này lấy đi khoảng 1,5 tỉ đồng.

https://laodong.vn/phap-luat/truy-bat-doi-nam-nu-cuop-15-ti-dong-o-ngan-hang-viet-a-645505.ldo

Loading...