Đại úy công an lộ chuyện buôn lậu khi bị c.ư.ớp ôtô

VdaiLy Poster |

Điều tra việc ông Nhiên trìn.h b.áo bị c.ư.ớ.p ôtô, cảnh s.á.t phát hiện đại uý Công an TP Sóc Trăng này đã chở thuốc lá lậu.

Ngày 5/12, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đã b..ắt t.ạ.m. gi.a.m Nguyễn Hoàng Nhiên (nguyên đại úy Công an TP Sóc Trăng) về h.à.nh vi Vận chuyển hàng c.ấm.

Hơn 5 tháng trước, ông Nhiên còn là đại úy công tác tại Công an TP Sóc Trăng, trình b.á.o bị c.ư.ớ.p ôtô Innova 7 chỗ khi chạy trên Quốc lộ 1A vào ban đêm, hướng từ Sóc Trăng về Bạc Liêu.

Khi ông chạy đến thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, bị hai ôtô biển số TP HCM và Vũng Tàu ép vào lề. Vừa bước xuống xe đại uý bị một người dùng sú.n.g b.ắ.n đ.ạn cao su khố.ng ch.ế và bắn bị th.ươ.ng nhẹ, sau đó nhóm này c.ư.ớp ôtô Innova bỏ trốn.

Công an sau đó phát hiện chiếc ôtô nằm trong một garage ở Đồng Nai, đã được thay màu sơn nên thu giữ tang vật để phục vụ điều tra. 8 người tha.m gia vụ c.ư.ớ.p cũng lần lư.ợt bị b.ắ.t hồ.i tháng 7.

Vào cuộc điều tra vụ án, Công an Sóc Trăng phát hiện lúc bị c.ư.ớp, ôtô ông Nhiên chạy có chở thuốc lá lậu, đủ định lượng để x.ử l.ý hì.nh sự. “Sau sự việc ông Nhiên xin nghỉ chế độ và được giải quyết cho. ra khỏi ngành”, một cán bộ Công an Sóc Trăng cho biết.

Theo VnExpress

https://www.tienphong.vn/phap-luat/dai-uy-cong-an-lo-chuyen-buon-lau-khi-bi-cuop-oto-1353184.tpo

Loading...