Dân “ôm” vé xem trận Việt Nam vs Philippines bắt đầu bán tháo, cắt lỗ nhưng chẳng ai mua

VdaiLy Poster |

Sau những ngày vé “chợ đen” leo thang cao lên tới mức gần 10 triệu/cặp khán đài A thì đến thời điểm này, vé chợ đen đã có dấu hiệu bán tháo, càng sát giờ xem thì giá vé càng giảm.

Từ khoảng 15h chiều 6/12, vé xem bóng đá trận Việt Nam vs Philippines trên SVĐ Mỹ Đình bắt đầu có dấu hiệu giảm.

Theo ghi nhận của Zing.vn, giá vé “chợ đen” xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines đã có những thay đổi. Theo đó, một cặp vé ở khán đài A và B còn có giá 3,5 triệu đồng. Trong khi, chiều 5/12, một cặp vé khu vực này còn được phe vé rao bán tới 5,5 triệu đồng.

Trong khi đó, giá vé chợ đen ở thị trường online vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một cặp vé khu vực C, D vẫn có giá 2,5 triệu đồng, A, B vẫn giữ nguyên 4,5 triệu đồng và vé “VIP” là 7 triệu đồng.

Không có nhiều người hâm mộ mua vé, trong khi “nguồn hàng” lại tăng khiến phe vé rơi vào tình trạng tăng cung mà cầu vẫn không tăng. Do đó, giá vé giảm là điều có thể hiểu được.

Khác với giá vé “chợ đen” ở khu vực khán đài A, B, giá vé tại khán đài C và D vẫn giữ nguyên. 2,5 triệu đồng mỗi cặp vé là cái giá mà phe vé đưa ra – mức giá không chênh lệch so với hôm 5/12.

Không chỉ giá bán ra, mà giá mua vào của phe vé cũng thay đổi. Một cặp vé khán đài C, D nếu như hôm qua được “dân phe” thu mua với giá 2 triệu đồng thì nay chỉ còn 1 triệu, vé khán đài A, B từ 3 triệu xuống 2 triệu. Trong khi đó, vé “VIP” không được “dân phe” hào hứng, nhiều người không muốn mua lại do khó bán.

Cùng thời điểm này, xung quanh SVĐ Mỹ Đình xuất hiện nhiều nhóm CĐV của đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị để đi diễu hành trên đường phố.

Một xe tải được CĐV trang trí với 2 màu đỏ – vàng đặc trưng của quốc kỳ Việt Nam.

Với kết quả có lợi khi giành chiến thắng ở trận lượt đi, ĐT Việt Nam có nhiều lợi thế khi được thi đấu lượt về trên sân nhà trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một CĐV vui mừng với những tấm vé vừa mua được.

Cờ Hàn Quốc và chân dung HLV Park Hang-seo được CĐV mang theo để cổ vũ.

Nhiều kiểu tóc đặc biệt để cổ vũ tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo

htp://www.anngubongda.com/dan-om-ve-xem-tran-viet-nam-vs-philippines-bat-dau-ban-thao-cat-lo-nhung-chang-ai-mua-64376.html?fbclid=IwAR2WqPJqmgINWVQDS3MsFiXuH7BmYZV_OXQKDV83znshTZmcfbayYBm8Wv0

Loading...