Đang hú hí với bồ, chồng tái mặt lúc vợ xuất hiện, dí điện thoại vào mặt: Bố yêu Bim mà bố thế này đây!

VdaiLy Poster |

Không cần tốn công, tốn sức với những màn đánh ghen kiểu lột đồ, cắt tóc, cô vợ này khiến người chồng bẽ mặt ngay tại quán nước ven đường với màn đối chất ‘cực gắt’.

Thời gian qua, có nhiều vụ đánh ghen liên tiếp xảy ra khiến dư luận cũng như cộng đồng mạng không ngớt lời bàn tán xôn xao. Đằng sau những vụ đánh ghen ấy là sự rạn nứt tình cảm, hạnh phúc gia đình. Cùng với đó là nỗi buồn để lại không chỉ đối với người trong cuộc mà còn với con cái, người thân của họ.

Bởi vậy, thông thường những người đi ngoại tình, phản bội lại tình cảm của đối phương luôn bị chỉ trích thậm tệ. Bởi đã yêu nhau, quyết định cưới nhau để chung sống với nhau, thậm chí đã có con, nhưng cuối cùng tình cảm vẫn không thể bền chặt, vẫn có những người quay lưng với đối phương để gian díu, cặp kè với người thứ 3.

Trong một clip đánh ghen cách đây không lâu, cô vợ cay đắng phát hiện chồng mình “hú hí” với gái lạ, nắm tay, ôm hôn tình tứ với kẻ thứ 3 trên đường. Trước sự việc này, người vợ quyết định 3 mặt một lời, gọi cặp đôi “mèo mả gà đồng” ra quán nước ven đường nói chuyện thẳng thắn.

Người chồng và cô bồ hú hí với nhau bị vợ bắt gặp, gọi ra quán nước nói chuyện

Dù có bằng chứng “bắt gian” tại trận nhưng cô vợ không chọn cách đánh ghen bạo lực, thay vào đó là cuộc nói chuyện tình cảm, rõ ràng. Chỉ đến lúc không kiềm chế được, người vợ đưa tay ra tát cô bồ cảnh cáo, nhưng không có cảnh cắt tóc, lột đồ hay ẩu đả như những vụ đánh ghen kinh hoàng khác.

Về phía người chồng, cô vợ bày tỏ sự thất vọng khi anh chồng suốt ngày nói với con trai rằng “Bố yêu Bim, bố thương Bim” nhưng cuối cùng lại khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ khi cặp kè với người phụ nữ khác.

Chân dung người chồng trong sự việc

Cô vợ trong clip bắt gian tại trận này cũng thẳng thắn thừa nhận, tình cảm không còn thì sẽ ly dị để giải thoát cho nhau, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh ta vẫn là chồng cô, bởi vậy anh ta và kẻ thứ 3 kia không có quyền lén lút cặp kè, trêu tức cô như vậy.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội với dòng trạng thái “Bố yêu Bim mà bố như thế này đây” thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết đều bày tỏ sự bức xúc trước hành vi lén lút của người chồng, đồng thời ủng hộ cách xử lý của chị vợ này.

Trên mạng xã hội cũng có nhiều clip đánh ghen khác được chia sẻ thường xuyên, dấy lên hồi chuông báo động về tình trạng cặp bồ hôn nhân đổ vỡ, tình cảm rạn nứt, nhất là với những cặp vợ chồng trẻ trong xã hội hiện nay.

Trong một đoạn clip khác, một cô gái trẻ đẹp được cho là đã cặp kè, gian díu với chồng của người khác. Người vợ đã tìm đến cô ta để làm rõ mọi chuyện, lôi cô ta lên xe và cảnh cáo về mối quan hệ ngoài luồng giữa chồng mình và cô gái trẻ. Trong đoạn clip, cô gái này tỏ vẻ hối lỗi, van xin người phụ nữ tha thứ và hứa không bao giờ tái phạm nữa.

Chính cô vợ trong đoạn clip cũng thừa nhận bản thân mình hiền, cô bồ gặp phải người vợ chứ gặp kẻ khác là không yên với người ta rồi. Chỉ túm tóc và dõng dạc tuyên bố “đừng có lần sau nữa không thì coi chừng!”, người phụ nữ đã khiến cô bồ phải rối rít xin lỗi, mong nhận được sự tha thứ.

Chân dung cô gái bị đánh ghen, sở hữu khuôn mặt xinh xắn

Tưởng phải ăn một trận ám ảnh thì cuối cùng người vợ lại nhẹ nhàng hỏi: “Đã có tiền taxi về chưa?”

Điều đáng nói, cuối đoạn clip, khi cô bồ định ra về sau khi nhận một “bài học nhớ đời” thì cô vợ bất ngờ hỏi một câu khiến cả cô bồ cũng như người xem phải “ngớ người”. Cô vợ quan tâm, hỏi cô bồ ” Đã có tiền taxi để về chưa?”. Không ít người đã tán thưởng cách đánh ghen văn minh của người vợ trong câu chuyện này, chả cần lột đồ, cạo tóc cũng có thể giữ gìn hạnh phúc cho gia đình mình.

Còn trong clip vợ chồng đánh nhau, bồ nhí đứng xem thì lại khiến nhiều người cười không được, khóc không xong. Theo đó người vợ theo dõi và bắt tại trận anh chồng đang hú hí với gái lạ trong nhà nghỉ. Qúa điên tiết, người vợ tìm cách xông vào đánh chồng tới tấp trong khi đó anh chồng mồm đang ngậm thuốc lá còn cô gái kia chỉ mặc bikini trên người.

Cô vợ lao đến đánh chồng tới tấp, cô bồ mặc nguyên bikini đứng nhìn

Điều đáng nói, cô vợ không quan tâm đến kẻ thứ 3 đang trơ mắt đứng nhìn mà xông vào đánh chồng, còn cô gái kia cũng không thèm khoác thêm quần áo, cứ mặc nguyên bộ đồ lót thản nhiên xem 2 vợ chồng kia “choảng nhau”. Thậm chí cô ta còn nhàn nhã quay ra lấy thuốc rồi châm lửa đứng phì phèo khói thuốc và xem “hỗn chiến”.

Nhiều người chỉ còn biết á khẩu trước thái độ của cô gái trẻ cặp kè với chồng người khác. Nhưng một số người cho rằng cô gái kia có thể là “gái dịch vụ” nên mới có thái độ dửng dưng không sợ sệt gì như thế. Không ít bình luận cũng được đưa ra, hầu hết đều cho rằng cô vợ xử lý khá thông minh khi đánh mắng chồng, còn kẻ kia thật sự không đáng phải bận tâm.

Sau đó tìm gói thuốc “làm điếu” rồi lại đứng xem cảnh đánh nhau của vợ chồng nhà kia

Clip: Chồng tái mặt khi bị vợ ‘bắt gian’ tại trận: “bố yêu Bim mà bố thế này đây!”
Nguồn : http://blogtin.video/dang-hu-hi-voi-bo-chong-tai-mat-luc-vo-xuat-hien-di-dien-thoai-vao-mat-bo-yeu-bim-ma-bo-the-nay-day.html

Loading...