Đây là chân dung kẻ g.ạ g.ẫm, qu.ấy r.ối t.ìn.h d.ụ.c Thí sinh Hoa hậu Trái đất

VdaiLy Poster |

Ông Amado S. Cruz – nhà tài trợ tại Hoa hậu Trái đất – bị người đẹp Guam chỉ đích danh là kẻ g..ạ gẫ..m thí sinh đổi tình lấy vương miện.
Đêm chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 – khép lại chưa đầy một tuần song, sức nóng của cuộc thi vẫn không ngừng giảm sút. Mới đây, ba thí sinh đến từ Canada, Anh, Guam đồng loạt khẳng định, họ từng bị nhà tài trợ qu..ấy rố.i tì..nh d..ục. Thậm chí, người này còn chèo kéo, hứa hẹn nếu chịu “đổi tình”, vương miện sẽ thuộc về họ.

Cụ thể, đại diện Canada – Jaime Yvonne – chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng ở ngày thứ hai tham dự Hoa hậu Trái đất, cô bị một nhà tài trợ làm phiền bằng cách hỏi mọi người số điện thoại, địa chỉ khách sạn của cô. Thêm vào đó, người đàn ông này còn tiếp cận cô bằng cách thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện và đề nghị cô tra..o .đổi t..nh.. dụ..c.

Cảm thấy ghê. t.ởm, không an toàn, nhan sắc Canada đã quyết định bỏ cuộc, về nước sau hai tuần diễn ra cuộc thi.

Bài đăng chỉ đích danh tên nhà tài trợ của Hoa hậu Guam.

Cô công khai đăng tải hình ảnh của người đàn ông này trên trang cá nhân.

Cùng với đại diện Canada, hoa hậu Anh và hoa hậu Guam cũng rơi vào tầm ngắm của gã đàn ông này. Thậm chí trên trang cá nhân, Emma Sheedy – đại diện Guam – còn chỉ đích danh tên của nhà tài trợ là “Amado S.Cruz”. Kèm theo đó là hình ảnh về người đàn ông này.

Sau dòng trạng thái chia sẻ của hoa hậu Guam, “Amado S.Cruz” trở thành chủ đề bàn tán, từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Khi loạt ảnh về người đàn ông này được tung ra, nhiều người bất ngờ khi nhà tài trợ của Miss Earth từng có những hành động thân thiết với nhiều người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Ông Cruz chụp hình thân thiết bên dàn người đẹp Miss Earth 2018.

Ông choàng tay qua vai người đẹp Cuba.

Thân thiết với người đẹp Tây Ban Nha.

Tình tứ với người đẹp Lebanon.

Thậm chí ông Cruz còn ôm eo người đẹp Hy Lạp.

Hành động của ông Cruz bị người hâm mộ đánh giá vượt khỏi tư cách nhà tài trợ.

Trước đó, BTC Miss Earth 2018 lên tiếng đính chính sau khi ba người đẹp Canada, Guam và Anh tố họ bị q.uấy rố..i tì..nh dụ..c. Đại diện BTC khẳng định: “Tổ chức Miss Earth không tha thứ cho bất kỳ h.ành vi t.hô l.ỗ, phi đạo đức nào xảy ra với các hoa hậu bởi đại diện của nhà tài trợ hay bất kỳ ai”.

Phía BTC Miss Earth còn khẳng định họ đã ngầm tìm hiểu vụ việc, tìm ra bằng chứng thuyết phục để Hoa hậu Canada và Hoa hậu Anh có thể sử dụng trong trường hợp cả hai muốn kiện kẻ đã quấy rối họ.

Đại diện BTC Miss Earth cho biết, mỗi nhóm thí sinh luôn có 3 thành viên êkip của BTC và 3 cảnh sát bảo vệ sự an toàn của các hoa hậu.

Thiên Anh

Nguồn: Vnexpress

Loading...