Đi “bão” sau chiến thắng của đội tuyển VN, xe máy đ.ấu đầ.u n.át b.ét, nhiều người đ.ổ m.áu nằm l.a li.êt giữa đường

VdaiLy Poster |

Tối qua (6.12), sau chiến thắng chung cuộc 4 – 2 của đội tuyển Việt Nam trước Philippine, hàng nghìn cổ động viên nước nhà đã xuống đường ăn mừng. Tuy nhiên, có một số t.ai n.ạn xe má.y xả.y ra nga.y trong đêm qua.

Cụ thể, tại cầu Chương Dương (TP.Hà Nội), chỉ ít phút sau khi đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng ở sân Mỹ Đình, đã có một v.ụ v.a c.hạm xe máy tại làn giữa của cầu.

Vụ ta.i n.ạn x.ảy ra, lực lượng chức năng khẩn trư.ơng có mặt để x.ử lý, phân luồng giao thông. (Ảnh: FB)

Vụ va chạm giữa chiếc xe máy exiter m.ang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An và một chiếc xe Vision trắng đã khiến hai chiếc xe bị h.ư h.ỏng nặng. Theo ghi nhận tại h.iện trư.ờng, đã có người .bị th.ơng sau vụ việc.

Lực lượng cảnh s.át giao thông cũng như công an đã kh.ẩn trươ.ng tới hiệ.n trườ.ng .xử l.ý vụ t.ai n.ạn., đưa người bị thươ.ng đi cấ.p cứ.u cũng như phân luồng, đảm bảo giao thông qua cầu.

Tại tỉnh Thái Bình, một vụ t.ai nạ.n xe máy x.ảy ra cũng trong tối 6.12 tại cầu Tân Đệ (Vũ Thư, Thái Bình) khiến 1 chiếc xe bị g.ãy rời phần bánh trước. Hiện chưa rõ thươ.ng vo.ng về người trong sự việc này.

Vụ ta.i n.ạn tại cầu Tân Đệ (Thái Bình) cũng khiến 1 chiếc xe máy h.ư hỏ.n.g n.ặng. (Ảnh: FB)

https://vn.viettoday.vn/mang-xa-hoi/di-bao-sau-chien-thang-cua-doi-tuyen-vn-xe-may-dau-dau-nat-bet-nhieu-nguoi-do-mau-nam-la-liet-giua-duong-43508.html

Loading...