Gia thế khủng của giáo viên vụ HS bị tá.t 50 cái: Là con gái của 1 Phó Chủ tịch Quận

VdaiLy Poster |

Người dùng mạng xã hội Việt không khỏi bứ.c x.úc về vụ việc cô giáo b.ắt học sinh tá.t bạn 50 cái ở Hà Nội và đã tìm ra trang F.B cá nhân, thông tin của nữ giáo viên này. Tuy nhiên, F.B được cho là của nữ giáo viên này hiện đang để chế độ .hạn chế người xem.

Được biết cô giáo Lê Hà Trang, sinh năm 1992, là giáo viên mới về trường từ tháng 8 và là con gái của bà Nhung Phó chủ tịch Quận Đống Đa.

Và thông tin bổ sung : tổng 9 điểm 3 môn thi đ.ầ.u vào cao đẳng của cô.

Trước đó, ngày 04/12 cô giáo này cũng mới bị phụ huynh tố ép học sinh học thêm ngoài giờ để thu tiền.

Ngoài sự phẫ.n n.ộ, nhiều người bộc lộ sự t.hất vọ.ng về hà.nh độ.ng của nữ giáo viên đồng thời thể hiện sự lo lắng cho sự an toàn của những đứa trẻ khác khi cắp sách đến trường.

“Lại con sâu làm rầu nồi canh. Cô giáo cần nghiêm khắc với học trò nhưng đến hơn 50 cái t.át thì thật đáng trách. Khi cô cho bạn bè đ.á.nh em sao không nghĩ đến con, đến cháu của mình để rồi ra cơ sự này”.

Phương pháp T.át được thể hiện và phát hiện liên tục trong hơn một tuần qua.Từ 231 cái tái ở một trường tại Quảng Bình và hôm qua ở trường THCS Quang Trung quận Đống Đa Hà Nội nơi thủ đô ngàn năm văn hiến, cô giáo cũng thể hiện sự không kém cạnh Quảng Bình cũng phát huy sức mạnh của cái t.át, ra lệnh các học sinh thẳng tay t.át 50 cái vào mặt 1 em bé học sinh.

May sao chỉ tá.t đến cái thứ 20 là em bé đã muốn vỡ mặt rồi nên cô ra lệnh dừng.

Dân thủ đô làm sao kém cạnh dân địa phương được chứ.

Truy tố à. Là cái đinh gỉ gì.

Cứ t.át đấy, làm gì được nhau.

Những nơi đó đang vần vũ, u tố.i gió giô.ng bạo lực để dư luận nhân dân ph.ẫn n.ộ đến t.ột cù.ng trong tiếng kh.óc gà.o tuy.ệt vọn.g của con trẻ, trước sự thờ ơ lạn.h l.ùng hả hê của những kẻ man.g danh cô giáo.

Giữa nắng sân trường, lung linh sắc màu vàng rộm, những cặp mắt trẻ thơ trong veo, những nụ cười vô tư, rạng ngời mới thánh thiện làm sao.

Khi được đu bám bờ vai giỡn đùa cùng người thầy dưới gốc cây phượng vĩ xanh mướt rợp bóng râm mát, hiền hoà chan chứa, giỡn đùa như người anh, thổi kẹo cao su ngh.ịch ngợm như người bạn, bá vai bá cổ n.ũng nị.u như người mẹ, x.úm xít nói cười tin cậy như người cha.

htp://www.anngubongda.com/gia-the-khung-cua-giao-vien-vu-hs-bi-tat-50-cai-la-con-gai-cua-1-pho-chu-tich-quan-64204.html?fbclid=IwAR2UOZ15A6y_h9ncMxdOJY-e0gj5vE-h54EfCLb7xyoTHJoLY8BRdHFhjOE

Loading...