Hà Nội kêu khổ vì delay, HLV phía Philippines cũng than thở khi đến Việt Nam
Đăng vào 12:22 chiều

Dù cho biết CLB của mình gặp phải không ít khó khăn trong hành trình tới Hà Nội làm khách, tuy nhiên HLV của Ceres Negros vẫn tự tin vào việc sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận Bán kết lượt về AFC Cup khu vực ĐNÁ trên sân Hà Nội FC, HLV Risto Vidakovic của Ceres Negros cho biết:

“Trận lượt đi đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1 trên sân của Ceres Negros. Lượt về mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu và chúng tôi cần cố gắng làm tất cả để giành được chiến thắng trong trận đấu này.

Bóng đá Việt Nam gần đây phát triển rất mạnh, Hà Nội thì có đến 9, 10 tuyển thủ quốc gia. Đây là đội bóng mạnh nhất chúng tôi từng thi đấu cùng nhưng Ceres Negros vẫn hoàn toàn có khả năng đánh bại được đối thủ của mình.”

“Chúng tôi đến đây với 100% sự tự tin về việc mình sẽ giành chiến thắng. Tôi không biết diễn tả như thế nào nhưng tôi tin ngày mai các học trò của mình sẽ ra sân với tinh thần tốt nhất để giành được tấm vé đi tiếp” – ông Risto Vidakovic tiếp.

Hà Nội kêu khổ vì delay, HLV phía Philippines cũng than thở khi đến Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Risto Vidakovic sau đó đã chia sẻ những khó khăn khi ông và toàn đội bay đến Hà Nội:

“Đội bóng nào khi ra nước ngoài thi đấu cũng sẽ gặp những vấn đề khác nhau. Đội Hà Nội gặp trục trặc trên đường bay về nước sau lượt đi, còn chúng tôi cũng gặp phải những khó khăn khác, ví dụ như hôm qua 4h sáng Ceres mới về tới khách sạn, chặng đường rất mệt mỏi.

Nhưng khó khăn cũng không ảnh hưởng gì tới trận đấu cả và chúng tôi đã quen với việc này rồi. Khi thi đấu ở nước ngoài, chúng tôi phải chơi trên một mặt cỏ mới, không có CĐV nhà cổ vũ. Đó là những điều khó khăn mà Ceres phải cố gắng thích nghi để vượt qua.

Về chuyện ngôi sao hay đánh giá chất lượng ngoại binh, tôi nghĩ cầu thủ bóng đá nào cũng đều như nhau cả, quan trọng là lối chơi tập thể và mỗi người có một kĩ năng riêng. Đội bóng của chúng tôi cũng không hề thua kém gì so với Hà Nội và cả hai đội đều có những nhân tố tốt như nhau.”

Cùng xuất hiện trong buổi họp báo, cầu thủ Alvaro Silva cho biết:

“Cơ hội của hai đội sẽ là 50-50. Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung thật tốt cho trận đấu ngày mai. Cách đây 2 năm tôi đã thi đấu ở Hà Nội và quen biết một vài cầu thủ. Việc Hà Nội có tới 10 tuyển thủ quốc gia không gây trở ngại. Mục tiêu của tôi là thi đấu với họ để có kinh nghiệm, trải nghiệm mới và đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân của mình

Ở cấp độ ĐTQG, tôi từng thua Việt Nam nhưng đó phần nào do công tác trọng tài và đó cũng đã là chuyện quá khứ. Tôi tự tin vào những gì đội bóng của mình đã chuẩn bị và hướng tới một chiến thắng.”


Bài viết liên quan