Hải Phòng: Phản cảm loạt tượng mô tả thô thiển 12 con giáp

VdaiLy Poster |

 12 bức tượng mô tả hình ảnh 12 con giáp trong tư thế đứng phô bày một cách khá lộ liễu bộ phận sinh dục giống người tại khu du lich quốc tế Hòn Dáu (Đồ Sơn, Hải Phòng) đang bị cộng đồng mạng cho là khá phản cảm với khách tham quan.

Nhiều ngày nay, cư dân mạng xã hội lan truyền 12 bức tượng mô tả hình tượng 12 con giáp tại khu du lich quốc tế Hòn Dáu (Đồ Sơn, Hải Phòng), điều đặc biệt những bức tượng này bị cho là được thiết kế cách điệu rất thô tục, phản cảm….

hai phong: phan cam loat tuong mo ta tho thien 12 con giap hinh anh 1

hai phong: phan cam loat tuong mo ta tho thien 12 con giap hinh anh 2

Các bức tượng được thiết kế theo hình tượng các con vật trong 12 con giáp, nhưng các con vật này lại có bộ phận sinh dục giống như bộ phận sinh dục ở con người khiến nhiều người xem phải đỏ mặt.

hai phong: phan cam loat tuong mo ta tho thien 12 con giap hinh anh 3

hai phong: phan cam loat tuong mo ta tho thien 12 con giap hinh anh 4

Một số hình ảnh về các bức tượng 12 con giáp bị đánh giá là gây phản cảm.

Được biết, đơn vị thiết kế ra hình tượng 12 con giáp gây phản cảm trên là Công ty cổ phẩn mỹ thuật Tuấn Thiện.

Chiều 26.3, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Hoàng Văn Thiềng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dáu cho biết: “Những bức tượng này chúng tôi đã làm từ cách đây 10 năm, dựa trên cảm hứng từ nước ngoài, vì nước ngoài họ nghĩ điều này rất bình thường nhưng ở nước ta người dân lại nghĩ rằng nó phản cảm. Những bức tượng này làm đã lâu, khi làm không có ai có ý kiến là phản cảm, nhưng không hiểu sao giờ lại có người nói là phản cảm”.

http://danviet.vn/tin-tuc/hai-phong-phan-cam-loat-tuong-mo-ta-tho-thien-12-con-giap-860494.html

Loading...