Hết cắt mí, chú rể 26 lại đi nâng mũi phá tan khuôn mặt cũ, góc nghiêng nhìn như ‘cháu’ cô dâu 61

VdaiLy Poster |

Chú rể 26 tuổi bất ngờ phẫu thuật thẩm mỹ sau sự thay đổi ngoạn mục của cô dâu 62 tuổi khiến cư dân mạng bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ sự thay đổi nhan sắc chóng mặt của cặp đôi chú rể 26 tuổi cô dâu 62 tuổi nổi tiếng tại Cao Bằng. Sau ca phẫu thuật cô dâu 62 tuổi trẻ ra như gái đôi mươi gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhưng sự thay đổi đến khó tin của chú rể 26 tuổi khiến cư dân mạng bất ngờ hơn.. Với khuôn mặt góc cạnh, Triệu Hoa Cương đã một lần sử dụng thủ thuật nhấn mí mắt tự nhiên diện mạo đã thay đổi trông thấy nhưng lần này sự lột xác nhan sắc lại càng kinh ngạc hơn.

Hình ảnh đời thường của Triệu Hoa Cương chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Qua lần phẫu thuật nâng mũi này Triệu Hoa Cương đã trở thành một thanh niên vô cùng điển trai. Do trước đây sống mũi thấp và cánh mũi dày nên Triệu Hoa Cương quyết định thay đổi và có thể thấy nhan sắc của anh không kém cạnh các hot boy nổi tiếng đình đám.Hình ảnh đời thường của Triệu Hoa Cương đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước sự thay đổi nhan sắc chóng mặt của cặp đôi đang rất được dư luận quan tâm. Nhiều người cũng tỏ ra khá bất ngờ với sự chịu chơi của cặp đôi không ngại ngần chỉnh sửa để hoàn thiện nhan sắc.

Xem video: Chú rể 26 tuổi bất ngờ phẫu thuật thẩm mỹ khiến cư dân mạng bất ngờ

Nguồn FB

Tuệ Tâm

http://vi.blogtamsu.video/het-cat-mi-chu-re-26-lai-di-nang-mui-pha-tan-khuon-mat-cu-goc-nghieng-trau-nhu-chau-co-dau-61.html

Loading...