HLV Park Hang-seo mang tin cực vui tới cho bóng đá Việt Nam

VdaiLy Poster |

 Chiều nay, HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp gỡ trao đổi thông tin với báo chí xung quanh quá trình chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020. Tại đây, ông thầy người Hàn Quốc đã chia sẻ về thời gian gia hạn hợp đồng với VFF.

Tháng 10.2017, HLV Park Hang-seo đã ký hợp đồng dẫn dắt các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Thời điểm đó, ông chỉ khiêm tốn hứa sẽ đưa bóng đá Việt Nam lọt vào tốp 100 thế giới.

Nhưng tới lúc này, sau khoảng 1,5 năm gắn bó, HLV Park Hang-seo đã làm được hơn rất nhiều những gì mình nói. Kỳ tích giành HCB U23 châu Á, lọt vào tốp 4 ASIAD, vô địch AFF Cup 2018 và đi tới tứ kết Asian Cup 2019 là minh chứng rõ nhất cho tài năng của ông.

hlv park hang-seo mang tin cuc vui toi cho bong da viet nam hinh anh 1

HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cố gắng có sự trao đổi tốt nhất với VFF về việc gia hạn hợp đồng vào thời điểm 3 tháng trước khi hợp đồng cũ kết thúc vào tháng 1.2020. Ảnh: Cao Oanh

Trên bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, đội tuyển Việt Nam xếp hạng 99 – một thứ hạng rất ấn tượng và nhiều khả năng sẽ còn cải thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Câu hỏi đặt ra là khi danh tiếng HLV Park Hang-seo đã vang xa, khi nhiều đội bóng trên thế giới đã để mắt tới ông thì VFF sẽ làm gì để giữ chân chiến lược gia tài năng này?

Trả lời thắc mắc này của phóng viên, HLV Park Hang-seo nói: “Hợp đồng của tôi với VFF sẽ kết thúc vào tháng 1.2020.

Trong hợp đồng có điều khoản là 3 tháng trước khi kết thúc hợp đồng, tôi và lãnh đạo VFF sẽ ngồi lại bàn thảo để đưa đến quyết định có tiếp tục gia hạn hay không và gia hạn thì trong khoảng thời gian nào”.

Theo HLV Park Hang-seo, hợp đồng không phải là vấn đề HLV Park Hang-seo quan tâm lúc này.

“Chúng ta còn rất nhiều nhiệm vụ trước mắt. Lúc này, tôi cũng như ban huấn luyện và các học trò đang cố gắng tập trung hết sức cho vòng loại giải U23 châu Á, sao cho giành kết quả tốt nhất qua từng trận.

Trong năm nay, chúng ta còn làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup, và quan trọng nhất là SEA Games 2019 với mục tiêu HCV”.

Khi được phóng viên hỏi tiếp trong suốt thời gian qua có đội bóng nào chính thức gửi lời mời tới ông hay chưa và ông ứng xử ra sao với những lời mời này? HLV Park Hang-seo bày tỏ:

“Đây là một câu hỏi khó. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất yêu Việt Nam và sẽ làm cách nào đó để có sự trao đổi tốt nhất với VFF về việc gia hạn hợp đồng”, HLV Park Hang-seo chốt lại.

http://danviet.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-mang-tin-cuc-vui-toi-cho-bong-da-viet-nam-962924.html

Loading...