K.ỷ luật phó chủ tịch xã “tâm sự” với gái đã có chồng giữa đêm

VdaiLy Poster |

 Một phó chủ tịch xã ở Thừa Thiên- Huế bị k.ỷ lu.ật v.ì có qu.an h-..ệ tình cảm ngoài vợ chồng với phụ nữ đã lập gia đình.

Sáng nay (9.1), tin từ Đảng ủy xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế), Thường vụ Huyện ủy Phong Điền vừa .kỷ lu.ật cản.h cá.o về mặt Đảng đối với ông Trần Đình Dũng- Phó Chủ tịch UBND xã Điền Lộc.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Lê Việt Thành- Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc cho biết, ông Dũng bị k.ỷ lu.ật cả.nh c.áo vì có qu.an h-..ệ tìn.h cảm. ngoài vợ chồng với một phụ nữ đã lập gia đình. Người phụ nữ ông Dũng ngoại tình là bà P.T.N.Y- nhân viên Trường Mầm non Điền Lộc.

ky luat pho chu tich xa “tam su” voi gai da co chong giua dem hinh anh 1

Trụ sở UBND xã Điền Lộc. Ảnh: Trần Hòe.

Ngoài vi phạ.m ngo.ại tì.nh nói trên, sau khi sự việc xảy ra, ông Dũng không những không kh.ắc p.hục kh.uyết điểm mà còn gây m.âu thu.ẫn với chồng bà Y, làm mất an ninh tr.ật tự tại địa phương.

Trước đó, chồng bà Y là ông Trần Văn Quảng (SN 1979, trú thôn Nhì Tây, xã Điền Lộc) gửi đơn thư đến cơ quan chức năng huyện Phong Điền phản ánh việc ông Dũng qu.an h-..ệ bất chính với  bà Y.

Theo nội dung đơn của ông Quảng, từ tháng 12.2016 đến tháng 3.2018 ông Dũng ng.oại t..ình với bà Y. Trong đó, vào lúc 19h30 ngày 30.3.2018, một người em họ của ông Quảng b.ắt gặ.p ông Dũng và bà Y đang “tâm sự” tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn (huyện Phong Điền). Sau khi bị ông Quảng kh.iếu n.ại, ông Dũng đ.e d.ọa tí.nh mạ.ng và s.ỉ n.hục ông Quảng.

Ông Quảng cho hay, việc ông Dũng và vợ ông ngoại tình đã khiến gia đình ông ta.n v.ỡ, vợ chồng phải ly hôn. Hiện bà Y đã bỏ đi nơi khác, ông Quảng phải một mình nuôi 2 đứa con nhỏ, công việc của ông cũng như việc học của con cái bị ảnh hưởng..

Theo ông Lê Việt Thành, ông Dũng đã lập gia đình và có 2 người con, vợ ông này là lãnh đạo trường mầm non nơi bà Y công tác.

Hiện cơ quan chức năng chưa k.ỷ lu.ật ông Dũng về mặt chính quyền.

http://danviet.vn/tin-tuc/ky-luat-pho-chu-tich-xa-tam-su-voi-gai-da-co-chong-giua-dem-946348.html

Loading...