Lá thư tiết lộ lý do Phó phòng Sở Tài chính tre.o c.ổ tại cơ quan

VdaiLy Poster |

Công an tỉnh Bình Định vừa thông báo kết quả khám nghiệm phó phòng Sở Tài chính tử vong trong t.ư th.ế t.reo c.ổ tại nhà vệ sinh cơ quan.

Tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định sáng nay cho hay, đơn vị đã có thông báo kết quả khá.m ngh.iệm h.iện trườ.ng việc ông Nguyễn Quang Dương (46 tuổi, Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp, Sở Tài chính) được phát hiệ.n t.ử v.ong tro.ng t.ư th.ế tre.o c.ổ ở nhà vệ sinh cơ quan.

Theo đó, Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp tìm thấy bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông Nguyễn Quang Dương có một ví da, bên trong ví da có một mảnh giấy.

Mảnh giấy ghi nội dung: “Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng vì bệ.nh tậ.t đ.au ố.m dẫn đến m.ắt b.ị m.ù không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ. Con quyết định ra đi để cho ba mẹ và vợ con đ.ỡ k.hổ, nếu có kiếp sau, con xin làm con của ba mẹ và gia đình của con”.

la thu tiet lo ly do pho phong so tai chinh treo co tai co quan hinh anh 1

Sở Tài chính tỉnh Bình Định, nơi xảy ra sự việc.

Về giám. định t.ử th.i, kết luận nguyê.n nhâ.n t.ử vo.ng của ông Dương là ng.ạt do tắc đường hô hấp trên.

Trước đó, chiều 26.11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính phát hiện ông Dương đã tử vong trong tư th.ế tr.eo .cổ.

Tại hiện trường, nạ.n nhâ.n bị chiếc d.ây c.ột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ si.nh th.ắt v.ào c.ổ.

http://danviet.vn/tin-tuc/la-thu-tiet-lo-ly-do-pho-phong-so-tai-chinh-treo-co-tai-co-quan-937147.html

Loading...