N.ổ s.ú.ng do mâu thuẫn tình cảm, chàng trai 30 trần tình quan h-..ệ với bà 70

VdaiLy Poster |

 Thanh niên nghi bị bắn vì chia tay người tình 70 tuổi cho biết: “Tôi và bà H. chỉ là quan h-..ệ cô cháu”. Mẹ của anh này cũng cho rằng, nếu con trai mình làm “t..ra.i b..ao” thì đã không phải xin bà từng đồng để đóng tiền học phí.

no sung do mau thuan tinh cam, chang trai 30 tran tinh quan he voi ba 70 hinh anh 1

Anh P. bị b..ắn trước cửa nhà vào đêm 14.3.

Mẹ bác tin con là “t..a.i b..ao “

Gần 4 tháng sau khi con trai là Nguyễn Thanh P. (30 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) bị bắ..n nhiều ph..át đ..ạn dẫn đến thương tích 30%, mẹ ruột của anh P. cho biết vô cùng đau khổ và bức xúc khi công an cho rằng con trai bà có quan h-..ệ tình cả..m với một người phụ nữ hơn mình 40 tuổi.

Người mẹ khẳng định với Kienthuc.net, con trai bà không có tình cảm yêu đương gì với người đàn bà hơn tuổi mẹ mình.

“Nếu nói nó làm trai bao thì nó đã không phải xin tôi từ đồng để đóng tiền học phí. Thậm chí ngay khi gặ..p n..ạn, Công an kiểm tra thì thấy trong ví của nó chỉ còn đúng 200 nghìn đồng…”, mẹ anh P. chia sẻ.

Còn nạn nhân thì nói với nguồn trên, chỉ quen biết với bà H. (70 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, được cho là người tình của anh này) hơn 1 năm khi nam thanh niên còn làm nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản trên địa bàn quận Bình Thạnh. Lúc này, bà H. là khách hàng của anh.

“Thời gian sau đó, giữa tôi và bà H. có hợp tác làm chung với nhau cũng ở lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi có những chuyến đi xa về các dự án ở tỉnh như Phú Quốc, Bình Thuận… nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mối quan h-..ệ cô, cháu”, anh P. khẳng định.

Cũng theo anh P., sau hơn 1 năm, anh đã không còn qua lại với bà H..

Bà H. khai mới chia tay nạn nhân

Trước đó, lúc 21h45 ngày 14.3, khi anh P. đang đi xe máy đến trước cửa nhà mình thì bị một thanh niên rút sú..ng b..ắn nhiều phát vào người.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra truy xét, ngày 19.3, công an tiến hành bắt giữ Lê Đăng Quang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) kẻ đ.ã tr..uy sá..t anh P.

Qua làm việc, Quang khai nhận hành vi p..hạm t..ội và nói ra người thuê mình là Hồ Thanh Nhân (22 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

no sung do mau thuan tinh cam, chang trai 30 tran tinh quan he voi ba 70 hinh anh 2

Công an đưa Lê Đăng Quang đi chỉ nơi vứt k..hẩu s..úng để thu hồi. Ảnh M.T

Qua đấu tranh khai thác Nhân và Quang, công an đã mời bà H. ( là mẹ của Nhân) lên làm việc do nghi vấn liên quan đến việc thuê người bắn anh P.

Qua điều tra bước đầu, công an cho biết giữa bà H. và anh P. có mối quan h-..ệ tình cảm và mới chia tay khoảng tháng 3.2018.

Buồn chuyện mâu thuẫn tình cảm với anh P., bà H. tâm sự hết mọi chuyện cho Nhân nghe. Theo báo Tuổi trẻ, vì tức giận chuyện tình cảm của mẹ, Nhân đưa 300 triệu đồng để nhờ Quang “dạy cho anh P. một bài học”.

Trên Kienthuc.net, anh P. và người thân mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ động cơ khiến bà H. khai nhận chính mình chủ mưu khiến con trai thuê sát thủ bắn anh P., vì cho rằng anh phụ tình.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM và các cơ quan tố tụng đang tiếp tục làm rõ vai trò của bà H. trong vụ án này, báo Trí thức trẻ cho hay.

http://danviet.vn/phap-luat/no-sung-do-mau-thuan-tinh-cam-chang-trai-30-tran-tinh-quan-he-voi-ba-70-883540.html

Loading...