Nghệ sĩ Lê Bình nhắn gửi điều này trước khi xuất viện khiến ai nấy đều rưng rưng

VdaiLy Poster |

Trong đoạn clip mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Lê Bình đã nhắn gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của mọi người đến tình trạng sức khỏe của mình.

Clip nghệ sĩ Lê Bình cảm ơn mọi người trước khi xuất viện

Cập nhật trạng thái trên trang cá nhân của mình, diễn viên “Đất phương nam” chia sẻ clip thông báo tin vui mình được xuất viện. Lê Bình viết: “Xin cám ơn và thông tin. Lê Bình chỉ ở bệnh viện hôm nay, chiều nay được về nhà rồi. Chờ 20 ngày sau tiếp tục tái khám điều trị. Xin anh chị em bằng hữu khỏi ghé bệnh viện vào ngày mai để khỏi mất thời gian. Xin cảm ơn”.

Ngoài ra, nghệ sĩ Lê Bình cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm và giúp đỡ trong suốt thời gian qua: “Tôi gửi lời cảm ơn đến những người thân quen, anh em đồng nghiệp, khán giả ở xa, biết mặt hay không biết mặt… đã chuyển khoản hoặc đến tận nơi tặng cho Lê Bình những món quà ưu ái, để Lê Bình có điều kiện vượt khó khăn này. Đó là tấm lòng mà Lê Bình không bao giờ quên.

Nhân clip chia sẻ này, Lê Bình cũng nhắn nhủ với con nuôi và học trò: “Thầy gặp tình cảnh này mới thấy được tình cảm của mọi người, khán giả dành cho bản thân. Thầy rất vui, hãnh diện và hạnh phúc vì có nhiều người quan tâm, nhớ đến mình”.
Các con luôn ở bên và chăm sóc nghệ sĩ chu đáo


Sau khi nghệ sĩ Lê Bình đăng tải clip cảm ơn, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm và chúc nghệ sĩ mau khỏe lại.

Chia sẻ với Vietnamnet về tình trạng bệnh của bố mình, con gái nghệ sĩ Lê Bình cho biết

“Hiện tại, bố tôi đã vào xạ xong rồi, bây giờ chuẩn bị vào thuốc lần 4. Bố vẫn khỏe mạnh nhưng có lúc bị mệt.

Bố tôi còn vướng hợp đồng phim nhiều nên phải quay cho xong. Bố thích làm việc, không muốn nghỉ. Gia đình cũng không muốn bố ngồi một chỗ để suy nghĩ về bệnh nên hay động viện bố đi lại cho thoải mái. Bác sĩ cũng khuyên nên để cho bố thoải mái, bố muốn làm gì thì làm nên gia đình không can dự vào việc đi quay phim của bố”.

Như đã đưa tin trước đó, nghệ sĩ Lê Bình phải nhập viện vì mắc ung thư phổi giai đoạn 4. Sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, nam diễn viên “Đất phương nam” đã nhận được không ít lời hỏi thăm, lời ngỏ ý giúp đỡ từ các mạnh thường quân cùng anh chị em nghệ sĩ.


Các nghệ sĩ Việt đến thăm hỏi sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương tại Bệnh viện quân y 175, TP HCM


Được biết, sau 3 tháng phát hiện bệnh, nghệ sĩ Lê Bình mới chính thức nhập viện để điều trị. Ông cũng khiến nhiều người xúc động khi chỉ chọn giường hành lang giá 200.000đ mỗi ngày để tiết kiệm viện phí.

Phương Anh/GIADINHMOI.VN

Nguồn : https://www.giadinhmoi.vn/nghe-si-le-binh-nhan-gui-dieu-nay-truoc-khi-xuat-vien-khien-ai-nay-deu-rung-rung-d11181.html

Loading...