Người đàn ông rạch mặt ‘vợ hờ’ vì ghen

VdaiLy Poster |

Ngày 5/12, TAND huyện Yên Thế (Bắc Giang) mở phiên tòa xé.t x.ử bị cáo Hoàng Văn Vương (SN 1973, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế) về t.ội “Cố ý g.â.y thư.ơ.ng tí.ch”.

Chị O. với những .vế.t thườ.ng chằng chịt trên mặt.
Theo c.áo trạn.g, sau khi ly hôn Vương nảy sinh tìn.h cảm với chị V.T.O (cùng xã) và họ dọn về chung sống chung như vợ chồng (không đăng ký kết hôn). Nhưng cuộc sống giữa 2 người không mấy hạnh phúc. Mỗi khi vợ chồng có to tiếng với nhau thì Vương luôn “th.ượng cẳ.ng chân, .hạ cẳ.ng tay” với vợ.

Tiêu biểu là vào tháng 2/2017, sau một cuộ.c cãi vã, Vương đã đ.ạp. gã.y ch.ân, khiến chị O. phải bó bột nhiều tháng trời. Bị c.hồn.g hà.nh h.ạ nhưng nghĩ cho gia đình, chị O. nhẫn nhịn bỏ qua.

Thời gian sau đó, do cuộc sống gia đình gặp khó khăn, chị O. buộc phải đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan để có tiền lo toan cho gia đình. Hàng tháng người phụ nữ này vẫn luôn gửi tiền về nhà cho chồng để lo các khoản chi tiêu và trả tiền nợ đã vay mượn.

Nghe tin bố mẹ già đều ph.ải nh.ập viện nên đến tháng 7/2018, chị O. xin về nước để tiện chăm nom. Tuy nhiên, khi vừa về nhà được vài ngày thì chị bị người chồng lên cơn g.h.e.n, giằng lấy điện thoại của chị đ.ậ.p v.ỡ rồi lấy hết quần áo của chị đem c.ắt n.át.

Trước những h.ành đ.ộng d.ã man. của người chồng hờ, chị O. đã phải đưa con gái riêng của mình là cháu Chu Ngọc A. về nhà a.nh trai để lá.nh n.ạn. Sau đó, Vương đã nói chị về nhà để anh ta đưa lại sổ đỏ (mảnh đất bố mẹ đẻ cho chị mà trước khi đi lao động nước ngoài, trước đó nhờ Vương giữ hộ) cho mình..

Sau khi nghe Vương nói vậy, chiều ngày 10/7, khi chị O. trở về nhà. Lúc này, Vương nói với vợ vào t.ủ lấy sổ đỏ rồi bất ngờ từ phía sau khống chế, đá.n.h đ.ập, d.ùng d.ao rạ.ch mặt vợ g.ây t.hương tí.ch n.ặng.

Quá đau đớn, ho.ảng s.ợ, chị O. la hét kêu cứu thì con gái chạy đến nhưng không thể làm gì. Chỉ đến khi thấy chị O. lịm dần đi, Vương mới buông tha và bỏ khỏi hi.ện tr.ường. Sau đó, chị O. đã được người thân đưa tới b.ệnh v.iện để c.ấp cứ.u trong tì.nh trạn.g thư.ơng t.ích nặng ở v.ùng m.ặt, ngự.c và ch.ân.

Những thương tích của chị O.
Theo cáo trạng, Vương đã dùn.g da.o rạch nhiếu nhát vào m.ặt n.ạn nhân sau đó c.ắt đ.ứt gân chân vợ rồi mới đưa đi bệnh viện. Chị O. được xác. .định tổn hại 29% sức khỏe. Tại phiên tòa, cho rằng bị c.áo t.hành kh.ẩn kh.ai b.áo, ăn năn h.ối cải, đã bồi thường khắc phục một phần hậu quả…, HĐXX đã tuy.ên p.hạt Vươ.ng 2 năm 3 t.háng t.ù và bu.ộc bồi thường 76 t.riệu đồng cho bị h.ại.

Hiếu Lê (T/h)

hps://tinnhanh.dkn.tv/phap-luat/nguoi-dan-ong-rach-mat-vo-ho-vi-ghen-bi-xu-2-nam-3-thang-tu.html

Loading...