Người mẹ ôm t.hi th.ể 2 con đu.ối nư.ớc khóc thấu trời, một phút sơ sẩy gi.ế.t ch..ết con tôi rồi!

VdaiLy Poster |

Hai bé gái ở Kiên Giang đ.uối nướ.c thươ.ng tâ.m khi đang chơi quanh ao cá ngay cạnh nhà…

Vụ việc thư.ơng tâ.m khiến nhiều người đau lòng, xót thương. Nạn nhân là hai bé gái khoảng 3 – 5 tuổi ở ấp Vàm Răng, xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Nguyên nhân ban đầu được cho là hai chị em rủ đang chơi ở khu vực ven ao gần nhau thì không may bị trượt chân rơi xuống ao. Đến khi được gia đình phát hiện và cứu vớt, hai bé đều đã trong trạng thái tím ngắt, bụng trương phình. Cả hai chị em đã t.ử vo.ng dưới đáy ao lạnh lẽo.

Người mẹ khóc ngất bên thi thể hai đứa con nhỏ.

Bé gái bị đ.uối nướ.c thư.ơng tâ.m.

Do bận việc, nên gia đình không thể trông coi nên buộc phải để hai bé tự chơi với nhau. Tiếng khóc xé lòng hối hận của người mẹ trẻ cùng lúc mất đi hai đứa con nhỏ khiến ai nhìn cũng không kìm được nước mắt. Mẹ của hai cháu bé không thể chịu nổi cú sốc quá lớn cũng đã ngất đi sau đó.

Hiện, gia đình đã chuẩn bị lo hậu sự cho hai bé gái xấu số bị đu.i nư.ớc.

Các cơ quan chức năng địa phương cũng khuyến cáo, các bậc phụ huynh cần để ý trông nom con cái, không để trẻ nhỏ lại gần ao, hồ, sông, suối khi không có sự giám sát của người lớn để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc như trên.

Hiếu Lê (T/h)

htps://tinnhanh.dkn.tv/thoi-su/nguoi-me-om-thi-the-2-con-duoi-nuoc-khoc-thau-troi-mot-phut-so-say-giet-chet-con-toi-roi.html

Loading...