Nhạc hội quê hương: Bé 9 tuổi hát ‘Anh bảy nhớ quê’ ngọt như mía lùi đốn tim khán giả

VdaiLy Poster |

Cùng với những phần thể hiện xuất sắc trong cuộc thi Nhạc hội quê hương, bé Nghi Đình dần chiếm được sự yêu thích của khán giả trên khắp cả nước. Mời các bạn cùng xem phần thể hiện ngọt ngào bài hát “Anh Bảy nhớ quê” của cô bé trong tập 5, chương trình Nhạc hội quê hương nhé.

Tuổi đời còn rất nhỏ nhưng ở giọng hát của bé Nghi Đình có sự tình cảm, dịu dàng và đằm thắm. Giọng hát của cô bé mộc mạc, không có quá nhiều xử lý nhưng lại chạm vào trái tim người nghe.

Cô bé biểu diễn với phong thái tự tin và tự nhiên. Cô bé ngọt ngào, hoàn toàn nhập tâm và hòa mình vào cảm xúc của bài hát. Bé hát rất tình cảm, tình cảm đến mức người nghe như cảm nhận được nỗi niềm của những người con xa quê hương đi tha phương.

Bé Nghi Đình thật sự làm cho người ta có niềm tin vào một thế hệ những mầm non tài năng của đất nước. Với giọng hát này, bé chỉ cần được đào tạo chuyên nghiệp thêm chút nữa, chắc chắn Nghi Đình sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc nhiều tác phẩm dân ca hay hơn nữa.

Mời các bạn cùng xem clip trích đoạn phần thể hiện của cô bé Nghi Đình nhé:

Giọng hát da diết, tình cảm, ngọt ngào, mặc dù không có kỹ thuật thanh nhạc nhiều nhưng đổi lại cô bé có sự mộc mạc, đậm chất dân ca. Tin chắc rằng trong tương lai bé Nghi Đình sẽ còn toả sáng hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu thần tượng âm nhạc trong tương lai mà người hâm mộ đặt cho cô bé.

Ngọc Mẫn

Nguồn : https://tinnhanh.dkn.tv/doi-song/nhac-hoi-que-huong-be-9-tuoi-hat-anh-bay-nho-que-ngot-nhu-mia-lui-don-tim-khan-gia.html

Loading...