Nhan sắc của mẹ Quang Hải ở tuổi 40, đến cả người yêu Nhật Lê cũng phải khen không ngớt

VdaiLy Poster |

Nhật Lê và mẹ nuôi Quang Hải đã xưng mẹ – con cực kì tình cảm chẳng khác gì người một nhà rồi!

Nhật Lê có lẽ là cô nàng đình đám nhất trong dàn WAGs của đội tuyển Việt Nam. Xinh đẹp, hát hay lại còn chăm chỉ updates hình ảnh nên nhất cử nhất động của bạn gái Quang Hải đều rất được quan tâm, chú ý. Gần đây, tin đồn Quang Hải và Nhật Lê chia tay cũng chưa lắng xuống nên dân tình lại càng được dịp hóng thông tin về cặp đôi này.

Quang Hải, Nhật Lê và mẹ nuôi – cô Thu Trang

Không biết Quang Hải và Nhật Lê có rạn nứt không nhưng chắc chắn, mối quan hệ của Nhật Lê với mẹ nuôi của Quang Hải vẫn vô cùng tốt đẹp và khăng khít. Mẹ nuôi của Quang Hải là cô Vũ Thu Trang – vợ của huấn luyện viên Vũ Minh Hoàng cũng là người thầy, người bố nuôi của Quang Hải.

Nhật Lê khéo nịnh mẹ nuôi của bạn trai

Mới đây, khi Nhật Lê đăng tải một tấm ảnh selfie thì mẹ nuôi Quang Hải đã hỏi rất thân mật: “Con ơi cài thế nào để mẹ xinh với”. Nhật Lê cũng khéo nịnh khi đáp lời: “Mẹ ới, mẹ vậy là đủ ngất ngây rồi”. Cách xưng hô “mẹ” – “con” của 2 người cực kì tình cảm chẳng khác gì mẹ chồng – con dâu 1 nhà. Xem ra, mẹ nuôi của Quang Hải đã “chấm” Nhật Lê lắm rồi đây!

Nhật Lê rất thân thiết với mẹ nuôi Quang Hải

Trước đây, Nhật Lê cũng rất gần gũi và thân thiết với gia đình Quang Hải. Cô nàng nhiều lần cùng gia đình bạn trai tụ họp ăn uống, hẹn hò, đi chơi. Mẹ Quang Hải cũng rất thường xuyên quan tâm “con dâu tương lai” trên MXH bằng những bình luận xì – tin, trẻ trung và hài hước.

Không chỉ tính cách mà ngoại hình của mẹ nuôi Quang Hải cũng trẻ trung hơn tuổi thật. Dù đã 40 tuổi nhưng cô Thu Trang vẫn sở hữu thân hình thon thả cùng gu thời trang hiện đại, cá tính.

Trước đây, cô Thu Trang từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng Quang Hải đã khen Nhật Lê xinh đẹp giống mẹ. Cô cũng chia sẻ về quan điểm chọn bạn gái cho con trai nuôi là: “Mẹ không quan trọng cô gái con chọn có đẹp hay không, mẹ chỉ mong đó là cô gái hợp với con, giúp con có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống”.

Mẹ nuôi Quang Hải cực kì trẻ trung

Cô Thu Trang thân thiết cả bạn thân của Quang Hải là Hà Đức Chinh

Loading...