Nhận thưởng từ Ngọc Sơn, Văn Quyết muốn tặng toàn bộ cho đội tuyển nữ

VdaiLy Poster |

Văn Quyết cùng các đồng đội tặng 250 triệu cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Trước trận đấu tranh HCĐ với Olympic UAE ở ASIAD 2018, ca sĩ Ngọc Sơn đã hứa sẽ tặng cho các cầu thủ ghi bàn vào lưới đối phương. Theo đó, danh ca này tặng cho Văn Quyết 100 triệu đồng sau bàn thắng gỡ hòa, tặng Đức Chinh, Văn Đức và Văn Thanh thực hiện thành công quả đá luân lưu 11m mỗi cầu thủ 50 triệu đồng.

Ngọc Sơn trao tay số tiền thưởng 250 triệu đồng cho tuyển thủ Olympic Việt Nam.

Toàn bộ số tiền thưởng 250 triệu đồng đã được danh ca Ngọc Sơn trao tận tay cho tuyển thủ Olympic Việt Nam. Hành động hết sức nhân văn và ý nghĩa mà người hâm mộ gửi gắm đến các học trò của HLV Park Hang Seo.

Thủ quân Olympic Việt Nam và ba cầu thủ khác gồm: Đức Chinh, Văn Thanh và Văn Đức muốn dành toàn bộ số tiền 250 triệu đồng do ca sỹ Ngọc Sơn cùng học trò tặng tại Asiad vừa qua cho ĐT nữ Việt Nam. Theo anh, các đồng nghiệp nữ cần tiền hơn và họ xứng đáng được hưởng điều đó sau những cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Văn Quyết tặng chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký cho thầy trò ca sĩ Ngọc Sơn.

Đồng thời, Văn Quyết cũng gửi tặng ca sĩ Ngọc Sơn chiếc áo thi đấu số 10 với toàn bộ chữ ký của các thành viên đội để bày tỏ sự cảm ơn cho tình cảm của giọng ca Vầng trăng cô đơn.

Hiểu Minh (TH)

htps://tinnhanh.dkn.tv/the-thao/nhan-thuong-tu-ngoc-son-van-quyet-muon-tang-toan-bo-cho-doi-tuyen-nu.htma

Loading...