Nhóm người quỳ trước cửa nhà Chủ tịch phường ở Cà Mau xin nhận lại bé gái bỏ rơi

VdaiLy Poster |

Nhóm người nhận là cha mẹ bé gái bị bỏ rơi vào những ngày đầu năm 2019, đến nhà Chủ tịch phường ở Cà Mau quỳ để xin nhận lại con.

Sáng 23/3, trước nhà chị H. H. Nh. (ngụ phường 7, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Chủ tịch một phường ở Cà Mau) có một nhóm 4 người quỳ trước cửa để xin lại đứa bé bị bỏ rơi trước đó.

Nhóm này quỳ khoảng 30 phút, đặc biệt trong nhóm trên có một cháu bé khoảng 5 tuổi cùng quỳ để xin lại người thân.

Theo ông T. (người nhận là ông nội bé gái bị bỏ rơi) thì những người quỳ đó chính là con trai ông tên N. và vợ N. là chị K. (tự nhận cha mẹ bé gái bị bỏ rơi).

Cũng theo ông T. thì anh N. đã có ý định trên nhiều lần nhưng ông ngăn cản. Đến hôm nay thì anh N. lén ông đến nhà chị Nh. để thăm con rồi quỳ trước nhà với mong muốn nhận lại đứa con của mình.

Trước đó, vào đầu năm 2019, người dân ở khóm 5, phường 9, (TP Cà Mau) phát hiện một bé gái bị bỏ vào trong túi xách và để trên ghế đá. Sau đó, mọi người đã đến đưa bé gái trên đi thăm khám. Sau khi nhận chăm sóc, chị Nh. đã nhận nuôi bé gái trên đúng theo pháp luật.

Song, những ngày cuối 2/2019, có một nhóm người đến nhà bà Nh. nhận là người thân và xin lại con. Tuy nhiên, về tình thì bà đang xem xét.

Theo lời anh N., thì anh và mẹ bé gái bị bỏ rơi trên sống như vợ chồng nhiều năm nay nhưng không kết hôn hay làm đám cưới. Đến lúc chị K. (xưng mẹ bé gái) có thai thì cả hai xảy ra mâu thuẫn nên nên N. bỏ về nhà cha mẹ đẻ.

Sau khi sinh con, do giận vì N. hay ghen tuông cho rằng bé gái trên không phải con mình nên K. nhờ anh ruột đem đi bỏ.

Nguồn:..http://soha.vn/nhom-nguoi-quy-truoc-cua-nha-chu-tich-phuong-o-ca-mau-xin-nhan-lai-be-gai-bo-roi-20190323183600632.htm

Loading...