Nhường số 7 cho Ronaldo, sao Juventus phát biểu gây xúc động

VdaiLy Poster |

Tiền vệ Juan Cuadrado của Juventus hoàn toàn không chút khó chịu khi trao lại chiếc áo số 7 cho tân binh Cristiano Ronaldo.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã chính thức chia tay Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus giá lên tới 105 triệu Euro.

Sau rất nhiều tin đồn trong những ngày vừa qua, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập CLB Juventus với mức phí chuyển nhượng 105 triệu Euro (khoảng 92.9 triệu Bảng).

Đây là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho hàng công đội bóng áo sọc đen trắng.

Ronaldo Real MadridLiệu Ronaldo có mang DNA Champions League tới Italy?

Trên trang web của mình, CLB Real Madrid cũng đã xác nhận thương vụ này. Người đại diện của Đội bóng hoàng gia cho biết: “Sau những nguyện vọng từ phía Cristiano Ronaldo, anh đã chính thức đồng ý gia nhập Juventus.”

“Real Madrid muốn gửi lời cảm ơn chần thành đến Ronaldo – người đã luôn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm qua và giúp CLB có được một kỉ nguyên vô cùng thành công.”

“…Đối với Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ luôn là một biểu tượng vĩ đại và là tấm gương vô cùng lớn lao đối với các thế hệ cầu thủ trong tương lại. Realvẫn luôn là ngôi nhà giành cho anh.”

Ronaldo dù đã 33 tuổi nhưng vẫn rất hữu ích cho CLB chủ quản ở trong và ngoài sân cỏ.

Mức lương Ronaldo nhận được tại đội chủ sân Juventus Arena là 30 triệu euro/năm (sau thuế) theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Nhiều người đã lo ngại Ronaldo có thể sẽ không được dùng số 7 quen thuộc bởi chiếc áo này vốn đang thuộc sở hữu của Juan Cuadrado.

Nhưng tin vui cho CR7 khi Cuadrado sẵn sàng sử dụng số áo khác. Thông qua mạng xã hội, ngôi sao người Colombia chia sẻ: “Tốt hơn là cho đi thay vì nhận lấy. Mong mọi điều tốt lành đến với Ronaldo cùng số áo này trong cuộc phiêu lưu mới”.”

Hiện chưa rõ Cuadrado sẽ mặc áo số bao nhiêu tại “Bà đầm già” ở mùa giải mới.

Nguồn : http://www.anngubongda.com/nhuong-so-7-cho-ronaldo-sao-juventus-phat-bieu-gay-xuc-dong-22072.html

Loading...