Nữ tổng thống Croatia chấp nhận trừ lương, tự bỏ tiền túi mua vé máy bay hạng phổ thông sang cổ vũ đội nhà đá chung kết World Cup

VdaiLy Poster |

Để thuận tiện cho việc di chuyển trong mỗi lần đến cổ vũ các trận đấu, Tổng thống Kolinda tự chi trả mọi chi phí. Bà chỉ sử dụng vé máy bay hạng phổ thông để việc di chuyển diễn ra thuận tiện, tự trả tiền vé vào sân cho mình và đồng thời tự khấu trừ lương những ngày không làm việc để đi cổ vũ đội tuyển.

Không có khoảng cách nào giữa Tổng thống Kolinda với các CĐV Croatia cả. Cùng nhau hát, nhảy nhót và ôm chầm lấy nhau mỗi khi đội nhà ghi bàn, vị nữ Tổng thống khiến tất cả đều hết sức ngạc nhiên khi bà lại xuất hiện ở khu vực của các CĐV, thay vì ngồi ở khu VIP dành cho các quan chức, nơi mà chỉ đến trận tứ kết giữa Nga vs Croatia thì Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẩn khoản mãi mới thuyết phục được bà.

Nhưng đến khi vào dự khán ở khu vực VIP rồi, nữ Tổng thống vẫn lựa chọn cho mình chiếc áo thi đấu của Croatia thay vì những trang phục chỉn chu của giới chức lãnh đạo. Vẫn những màn ăn mừng cuồng nhiệt khi Kramaric và Vida ghi bàn, và đến khi Croatia giành chiến thắng chung cuộc trên loạt đá penalty, bà bỏ qua hết mọi lễ nghi để trực tiếp vào phòng thay đồ, ôm từng thành viên trong ĐT Croatia để gửi lời chúc mừng.

https://vitalk.vn/video/nu-tong-thong-croatia-chap-nhan-tru-luong-tu-bo-tien-tui-mua-ve-may-bay-hang-pho-thong-sang-co-vu-doi-nha-da-chung-ket-world-cup.153171125363635001

Loading...