Ông chủ mời nhân viên đi ăn chỉ gọi 1 món, nhưng khi đồ ăn được dọn lên, mọi người đều tròn mắt

VdaiLy Poster |

Trong cuộc sống, cứ ai được gọi là ông chủ chắc chắn rất giàu có. Mới đây, có một ông chủ mời nhân viên của mình đi ăn nhưng chỉ gọi một món. Các nhân viên của ông thầm nghĩ: “Trời ạ, ông chủ lớn của tôi ơi, lâu lâu mới mời nhân viên một bữa có cần phải keo kiệt vậy không, chỉ gọi có một món”.

Nhưng khi nhìn thấy món ăn mà ông chủ đã gọi, nhân viên đều không tin vào mắt mình. Rất nhiều loại hải sản được đặt trong chiếc đĩa khổng lồ, chủ nhà hàng cho biết khối lượng hải sản của món ăn này lên tới trăm kg.

Bữa tiệc hải sản gồm rất nhiều loại trong đó có tôm hùm, ngao, sò huyết, hải sâm, cua biển và rất nhiều loại khác. Bữa tiệc này, phải đến 50 người ăn no nê mới hết.

Ông chủ này thật biết cách gây bất ngờ cho nhân viên, sự hào phóng của ông thật xứng danh “ông chủ lớn”.

Dân mạng thấy vậy liền bình luận: “Công ty bạn tên gì, có tuyển người không?”, “Tôi cũng muốn đi làm ở đây”, “Không ăn hết có được gói lại mang về không?”,…

Một nhà hàng dưới đây cũng rất biết cách làm hài lòng khách hàng. Họ đã biến cả chiếc bàn thành một chiếc nồi khổng lồ với những món hải sản hấp dẫn bên trong. Khi người phục vụ mở nắp nồi siêu khổng lồ ra, mọi người đều bất ngờ không nói nên lời!

Hãy cùng theo dõi cảnh tượng thực tế, mới chỉ nhìn đã thấy hấp dẫn phải không?

Ngọc Mẫn

Nguồn:https://tinnhanh.dkn.tv/doi-song/ong-chu-moi-nhan-vien-di-an-chi-goi-1-mon-nhung-khi-do-an-duoc-don-len-moi-nguoi-deu-tron-mat.html

Loading...