Tên t.rộm t.ử v.ong sau khi bị người dân bắt giữ

VdaiLy Poster |

Khi bắt được tên trộ.m, nhiều người do không giữ được bình tĩnh đã lao vào đánh đập kh.iến nạn nhân t.ử v.ong sau đó.

Theo đó, vào trưa 16/5, người dân sinh sống ở xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định phát hiện một người đàn ông có hành vi t.rộm cắp.

Thấy vậy, mọi người hô hoán truy đuổi bắt giữ được người này. Trong lúc khống chế tên tr.ộm, nhiều người do không giữ được bình tĩnh nên đã lao vào đánh đập khiến tên này bị thương nặng.

Nhận được thông tin về sự việc, Công an xã Tân Thành đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để đưa tên trộm đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã t.ử. vo.ng.

Trung tá Phan Văn Lý – Trưởng Công an huyện Vụ Bản cho biết, vào khoảng 11h15 ngày 16/5, Công an huyện nhận được thông tin từ Công an xã Tân Thành về việc bắt được một người đàn ông có hành vi trộm cắp.

Ngay sau đó, Công an huyện Vụ Bản đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Trung tá Lý tên trộm bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã t.ử .vo.ng. Sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra.

Hiện Công an huyện Vụ Bản đang phối hợp Công an tỉnh Nam Định tiến hành trích xuất camera để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như xác định các đối tượng đã có hành vi đánh người.

Trung tá Lý thông tin, qua điều tra, xác định người đàn ông có hành vi trộm cắp trú tại phường Văn Miếu, TP. Nam Định. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội.

Vào gần trưa 16/5, anh ta tới địa bàn xã Tân Thành có hành vi trộ.m cắp tiền của dân. Sau đó, đối tượng tới nhà thứ hai tiếp tục cạy cửa thì bị phát hiện và lên xe máy bỏ chạy rồi bị bắt giữ.

http://soha.vn/ten-trom-tu-vong-sau-khi-bi-nguoi-dan-bat-giu-20180516183239491.htm

Loading...