Trở lại với ca khúc ‘Áo mới cà mau’, 2 anh em tài năng lại khuấy đảo CĐM

VdaiLy Poster |

Bạn có nhận ra 2 cậu bé này và giai điệu ca khúc quen thuộc này không? Tiếp nối dòng nhạc bolero, cùng nghe 2 bé Phong Bảo và Đại Phong chơi nhạc bài hát Áo mới Cà Mau đượm tình non nước.

Tài không đợi tuổi, nổi lên từ một video đánh nhạc đám cưới, giờ đây Phong Bảo – Đại Phong đã có nhiều cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc của mình hơn trong những video mới được đăng tải trên youtube.

Hai cậu bé từng góp mặt trong tập 2, chương trình Mặt trời bé con phát sóng trên VTV3. Gia đình Bảo – Phong có 4 người. Do cha bị bại liệt, mẹ mắc bệnh tim bẩm sinh nên kinh tế gia đình rất khó khăn. Hai em phải vừa học, vừa đánh đàn dạo phụ giúp trang trải việc học và lo tiền thuốc thang cho cha mẹ.

Phong Bảo biết chơi đàn guitar, organ từ năm 3 tuổi, còn Đại Phong học theo anh gõ trống từ khi còn rất nhỏ. Nhận thấy hai bé có năng khiếu nên hội từ thiện địa phương đã tặng một số nhạc cụ để có thể kiếm tiền phụ gia đình.

Một ngày của Phong Bảo – Đại Phong không giống như những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Hai anh em đi học về, sau đó làm việc nhà và làm ruộng, thậm chí còn đi làm ruộng thuê và phụ hồ để có thêm tiền.

Cùng xem một trong những video hòa tấu ấn tượng nhận được nhiều lượt xem của các em dưới đây nhé:

Nguyệt Hà (TH)

Nguồn : https://tinnhanh.dkn.tv/giai-tri/tro-lai-voi-ca-khuc-ao-moi-ca-mau-2-anh-em-tai-nang-lai-khuay-dao-cdm.html

Loading...