Văn Quyết ch.ấ.n thư.ơ.ng, c.ả.nh b.áo tuyển Việt Nam trước trận Malaysia

VdaiLy Poster |

– Tiền đạo Văn Quyết không thể chơi trọn vẹn 90 phút trận Lào, khi phải thay ra trong hiệp 2. Với kết quả thắng 3-0 ngày ra quân AFF Cup 2018, thủ quân đội tuyển Việt Nam cho rằng khó khăn vẫn còn nhiều ở phía trước.

Văn Quyết là một trong những cầu thủ chơi hay nhất ở đội tuyển Việt Nam trong trận thắng Lào. Khả năng cầ.m bóng, điều tiết trận đấu và là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội của tiền đạo CLB Hà Nội luôn được thể hiện trên sân.

Đội trưởng Văn Quyết bị đau cổ chân, nên phải rời sân trong hiệp 2Phút 63, Văn Quyết phải rời sân để nhường chỗ cho Hùng Dũng. Tiền đạo, đội trưởng đội tuyển Việt Nam bước đi tậ.p tễ.nh trong sự lo lắng của HLV Park Hang Seo.

Sau trận đấu, Văn Quyết phải chườm đá ở cổ chân phải. Chia sẻ với VietNamNet, Văn Quyết cho biết ch.ấn thư.ơng của anh không quá nặng: “Tôi chỉ bị đa.u c.ổ ch.ân, phải nghỉ 1-2 ngày. Ch.ấn thư.ơng không ngh.iêm tr.ọng, tôi hoàn toàn có thể thi đấu ở trận gặp Malaysia sắp tới”.

Đánh giá về trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước Lào, Văn Quyết vui vì đội đã hoàn thành mục tiêu 3 điểm, nhưng anh cản.h b.áo các đồng đội cần giữ đôi chân ở mặt đất, bởi đối thủ đầu tiên không mạnh, trong khi những thử thách phía trước là rất lớn, đặc biệt là cuộc tiếp đón Malaysia.

Huy Phong(từ Vientiane, Lào)

http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/aff-cup/van-quyet-chan-thuong-ra-quan-aff-cup-canh-bao-tuyen-viet-nam-487860.html

Loading...