VFF h.ỏa tô’c kêu cứ.u Bộ Tư lệnh Thủ đô vì thương binh chiếm trụ sở gây rối đòi vé xem chung kết

VdaiLy Poster |

Ngày 10.12, VFF đã có công văn hoả tốc gửi Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, Sở LĐ Thương binh và Xã hội Hà Nội “kêu cứu” vì các đối tượng t.h.ư.ơ.n.g binh và giả dạng t.h.ư.ơ.n.g binh g.â.y rô’i đòi mua vé trận Việt Nam – Malaysia.

Trong công văn có nội dung: “Ngày 10.12, một số đối tượng t.h.ư.ơ.n.g binh cũng như giả dạng t.h.ư.ơ.n.g binh đã tụ tập g.â.y rô’i, làm mất trật tự tại trụ sở VFF. Việc các đối tượng kích động đòi yêu sách phải ba’n vé trận chung kê’t ảnh hưởng đến hoạt động làm việc cũng như trật tự của cơ quan VFF.

Sau khi có sự việc trên các lực lượng của Công an TP Hà Nội đã có mặt để x.ử lý kịp thời để đảm bảo an ninh trật tự nhưng vẫn chưa triệt để do các cá nhân manh động. VFF đã thống nhất với các đơn vị bảo vệ của Công an TP Hà Nội sẽ x.ử lý tình huống nhằm giảm áp lực và làm giấy hẹn cho các cá nhân được mua vé vào sa’ng 15.12. Tổng số danh sách các cá nhân mua vé bằng thẻ t.h.ư.ơ.n.g binh khoảng 240 người (đang lưu trữ hồ sơ tại VFF)”.

Trước đó, sa’ng 10.12, ngay sau khi hệ thống mở ba’n vé online trận chung kê’t AFF Cup 2018 giữa Việt Nam – Malaysia, hàng nghìn người đã đến bủa vây trụ sở VFF đòi mua vé. Trong số này, có nhiều người mang theo thẻ t.h.ư.ơ.n.g binh.

Bên cạnh việc mở ba’n hơn 10.000 vé online, VFF sẽ dành một lượng vé nhất định để ba’n cho t.h.ư.ơ.n.g binh. Bởi đây là những người gặp khó khăn với việc tiếp cận với công nghệ hiện đại. Trước đó, trong đợt mở ba’n vé online trận Việt Nam – Philippines, nhiều người đã đến trước trụ sở VFF để g.â.y rô’i, tạo ra cảnh tượng rất phản cảm.

Đến chiều 10.12, VFF đã chính thức “thất thủ” khi lực lượng t.h.ư.ơ.n.g binh đã xô cửa, lao cả xe t.h.ư.ơ.n.g binh tự chế vào trụ sở VFF gây ra sự hoảng loạn cho các nhân viên và tạo ra h.ì.n.h ảnh rất phản cảm. Cũng theo công văn VFF gửi đi, đơn vị này mong được hỗ trợ và tăng cường đảm bảo an ninh từ ngày 11 đến 15.12.

HOÀI ĐAN

Người đưa tin

Loading...