Vụ CSGT ‘ng.ã ng.ử.a’ khi chuyện với dân: Thanh niên bức xúc lên tiếng

VdaiLy Poster |

 Trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, 1 thanh niên mặc áo carô livestream nói anh chính là người đã bị “Công an phường Ngô Mây bắt” và kể lại sự việc.

Nguyên nhân c.ú n.gã của 1 CSGT đang gây tranh cãi. Nguồn: PLO

Theo đó, báo Tuổi trẻ ghi nhận, trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, 1 thanh niên mặc áo carô livestream đề nghị mọi người chia sẻ clip và nói anh chính là người đã bị “Công an phường Ngô Mây b.ắ.t”.

Người thanh niên này kể lại, đêm 7.11, anh ta cùng bạn bè đi nhậ.u về trên đường Diên Hồng (thuộc phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) thì 1 môtô trong nhóm anh x.ả.y ra v..a c.hạ..m với xe SH của 1 đôi trai gái.

Người thanh niên này nói cả hai bên đều có lỗi, nhưng phía xe SH đòi bồi thường 100 triệu đồng. Có hai công an của phường Ngô Mây đến làm việc trước, sau đó các CSGT của Công an TP.Quy Nhơn đến hiện trường.

“Công an làm việc mà không đeo bảng tên, không lập biên bản. Họ để chiếc xe SH đi m.ấ.t, trong khi xe bên phía tụi mình thì họ đưa lên xe để chở đi nên mình cản, không cho” – người thanh niên trong Facebook Phạm Qua kể lại.

Người thanh niên cũng cho biết trong lúc cãi nhau, anh không đ.ụn.g ch.ạ.m gì đến CSGT, nhưng anh CSGT này tự ngã, sau đó các anh công an khác xông vào .b.á.t anh, rồi đưa về trụ sở Công an phường Ngô Mây làm việc, đến 3h sáng 8.11 mới cho về.

clip csgt 'nga ngua' khi chuyen voi dan: thanh nien livestream noi ro hinh anh 1

Nam thanh niên được cho là có hàn.h v..i cả..n t.rở, gâ.y rố.i.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng công an TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), xác nhận clip cán bộ CSGT ng.ã xu.ố.ng đường khi đang làm việc với người dân là chiến sĩ thuộc Đội CSGT TP.Quy Nhơn.

Theo ông Long, qua báo cáo ban đầu, vào tối 7.11 đã xảy ra vụ ta..i n.ạn giữa hai xe máy trên đường Diên Hồng (TP.Quy Nhơn). Tuy nhiên, khi lực lượng CSGT Công an TP.Quy Nhơn đến làm việc thì xe má.y g.ây t.ai n..ạn đã bỏ chạy, chỉ còn lại n.ạ.n nh.â.n cùng chiếc xe máy bị tông. Lúc CSGT đưa chiếc xe máy b..ị nạ..n lên xe công vụ để về trụ sở công an giải quyết thì hai người đi đường đến, có biểu hiện cản tr.ở người thi hàn..h cô.ng v.ụ..

“Trong khi người bị nạn không có ý kiến gì thì có hai thanh niên không liên quan gì đến vụ ta..i nạ.n và có biểu hiện say xỉn, liên tục yêu cầu phải tìm ra chiếc xe gâ.y ta.i n..ạn đã bỏ trốn thì mới được đưa xe này về trụ sở. Tuy anh, em đã giải thích nhưng hai người này vẫn không nghe. Họ có biểu hiện chống đối, không cho công an đưa xe đi.Từ đó, xảy ra sự việc giằ..ng c.o giữa CSGT và hai người này”, ông Long thông tin.

Hiện, Công an TP.Quy Nhơn đã tìm thấy chiếc xe gâ..y ta.i nạ.n cùng người điều khiển và đã đưa đến trụ sở công an để xử lý.

“Riêng về việc một CSGT bị ngã thì trong clip thấy không rõ ràng lắm, chưa nhìn rõ được thế nào. Không biết tự ng..ã, trượt chân ngã hay trúng “cùi chỏ” của người kia. Tôi sẽ làm việc với anh em để kiểm tra lại sự việc.

Tôi cũng chỉ đạo kiểm tra thái độ xử lý công việc của anh em lúc ấy thế nào, có vi phạm gì không? Còn đối với hành vi cả..n tr..ở người thi hành công vụ .cũ..ng được xe..m xé..t, mức độ đến đâu x..ử l.ý đến đó”, ông Long nói.

Nguồn: DAnviet

Loading...